Cái kết đẹp cho Người Phán Xử. 
By : Nguyễn Mờ Yi
…
Sau khi Lê Thành …

Cái kết đẹp cho Người Phán Xử.
By : Nguyễn Mờ Yi

Sau khi Lê Thành nhận được tờ giấy xét nghiệm ADN thì vội vàng chụp ảnh lại rồi send cho Phan Quân: – Bố ! Từ nay không bố con thằng nào dám động đến đế chế của bố con mình.
Phan Quân vẫn đang hoang mang vì tin nhắn của Thế Chột nhưng khi nhận được tin nhắn của Thành,ông bắt đầu trấn tĩnh và đợi Thành về nói rõ mọi chuyện.
Ở 1 diễn biến khác. Bảo Ngậu ngồi họp với các đồng chí cảnh sát,anh cứ mơ màng không chú ý đến nội dung cuộc họp. Cái anh nghĩ đến là những năm tháng sống tình nghĩa cùng Phan Thị,nghĩ đến cái cách mà người của Phan Thị đối xử với anh,họ quá tình nghĩa. Thêm nữa,anh đang yêu em gái của Lê Thành,nếu giờ bắt Lê Thành thì anh sẽ nhìn mặt người yêu mình ra sao! Nghĩ hồi lâu,anh vẫn quyết định lên xe cùng đồng đội để đến nhà Phan Thị. Trước khi vào,anh dặn dò đồng đội của mình:
– Các đồng chí,trận chiến này sẽ là trận kết thúc của chúng ta. Hôm nay đồng chí Tuấn Anh bị ỉa chảy nên không tham gia cuọc chiến này được. Tôi sẽ vào ổ địch trước,các đồng chí hãy mai phục phía ngoài,đợi khi nào tôi ra ám hiệu bằng tiếng súng thì các đồng chí hãy vào.
Mọi người đều nhất trí và làm theo ý kiến của Bảo Ngậu.

Lê Thành vừa đến đã thấy Phan Quân nhìn mình với ánh mắt nảy lửa. Với sự tinh ranh chả 1 nhà tâm lí,anh đã bắt đầu vào câu chuyện luôn:
– Con biết bố đã nghi ngờ con không phải là con của bố,chính con cũng đã nghi ngờ. Vì thế con đã đi xét nghiệm và cầm kết quả về đây cho bố xem. Con đã tương kế tựu kế với bọn Thế Chột và Phúc Hô.. Ngày này năm sau sẽ là ngày giỗ của chúng.
Vừa nói,Lê Thành nhẹ nhàng rút giấy xét nghiệm từ túi áo đưa cho Phan Quân,ông mừng lắm.
Lê Thành vừa dứt lời thì tiếng chuôn điện thoại của Phan Quân reo lên. Là từ Thế Chột. Phan Quân ấn nghe rồi mở loa ngoài cho Lê Thành cùng nghe:
– Alo. Bố mày nhận được hàng rồi nhé. Bố mày cùng Phúc Hô,Trần Tú đang ăn mừng cùng nhau đây.
– Ừ bố chúc mừng mày. – Phan Quân đáp.
Thành tiến lại gần rồi nói vào điện thoại:
– Thế Chột à. Ông ngu vãi đái mà cứ tưởng mình khôn à. Chúc ông lên đường thượng lộ bình an,hạ lộ nằm im nhá. Haha
Cùng lúc đó,tiếng nổ “Bòm” vang lên. Bố con Phan Quân,Lê Thành cười sung sướng.
Bảo Ngậu từ trên đường hét to:
– Ở đây có bom,mọi người di tán ngay.
Nhanh như chớp,tất cả moi người chạy tán loạn. Quả bom phát nổ nhưng không ai bị thương.
Bảo Ngậu giật mình “thôi chết mẹ rồi,có tiếng nổ,bọn công an tưởng là tín hiệu,chúng nó ập vào thì hỏng hết”. Bảo Ngậu vội vã đưa Phan Quân và con cháu ông chạy vào căn phòng bí mật của Phan Thị:
– Phan Thị đã bị bao vây,hãy đi theo cháu.
Phan Quân và đám con cháu đang hoảng loạn,chỉ biết chạy theo,ngoan như cún.
Cũng đúng lúc ấy thì công an ập vào. Thế nhưng khi vào lại chỉ bắt được mấy thằng cửu vạn của Pham Thị,con cháu Phan Thị đã theo Bảo Ngậu trốn hết.
Lương Bổng đã chờ sẵn ở phòng bí mật,mọi người vừa đến nơi. Anh đã rút súng chĩa vào mặt Bảo Ngậu để vạch mặt trước sự ngạc nhiên của mọi người:
– Mày là công an,sao mày dám phản bội Phan Thị. Những kẻ phản bội Phan Thị đều phải chết.
– Cháu biết cháu sai nên cháu đã sửa sai bằng cách dẫn mọi người đến đây. Cháu đã tìm ra đường lui cho mọi người. Cháu đã liên lạc với a Lý để chuẩn bị trực thăng giúp mọi người tẩu thoát. Lát nữa cháu sẽ dụ công an để đánh lạc hướng bọn họ. Cháu sẽ giúp mọi người thoát,chỉ xin mọi người cho cháu cuốn sổ bí mật những tham quan để cháu được lập công.
– Không được…mày phải chết.
Thấy Lương Bổng có vẻ căng. Bảo Ngậu cầu cứu Phan Quân:
– Chú Quân. Nếu cháu chết mọi người cũng sẽ chết theo cháu. Công an sắp vào đến đây rồi. Mọi người hãy đưa cho cháu cuốn sổ bí mật rồi lấy cháu làm con tin để di chuyển đến nơi trực thăng của a Lý đang chờ. Nếu không tất cả sẽ bị bắt.
– Ok. – Phan Quân k chần chừ gì mà trả lời ngay. Ông ra hiệu cho Lương Bổng đưa cuốn sổ bí mật cho Bảo Ngậu.
Đúng lúc đó công an ập vào. Lương Bổng chĩa súng vào đầu Bảo Ngậu uy hiếp:
– Nếu chúng mày tiến lại gần tao sẽ bắn chết thằng này.
Bảo Ngậu ra vẻ xua tay:
– Mọi người hãy bình tĩnh. Tôi đã có cuốn sổ này. Cuốn sổ này mới là cái quan trọng nhất. Hãy cứ làm theo yêu cầu của họ.
Lương bổng dùng Bảo Ngậu uy hiêp công an để đưa gia đình Phan Thị ra trực thăng. Đám công an nghe lời Bảo Ngậu nên không dám làm gì.
Đợi mọi người lên hết trực thăng,Lương Bổng mới thả Bảo Ngậu rồi ông cũng nhảy lên trực thăng mà không quên chào tạm biệt Ngậu bằng 1 nụ hôn gió. Gia đình Phan Thị đã qua Irac,ra nhập đội IS,củng cố lực lượng để sau này về Việt Nam xây dựng đế chế phần 2 cho cháu của Phan Quân – là cu Hưng.
Lại nói về Bảo Ngậu,tay nắm chắc bằng chứng phạm tội của cán bộ cấp cao. Anh ta hí hửng lắm. Ấy thế mà đời đâu như mơ. Sau khi nộp quyển sổ bí mật cho cấp trên,anh ta được báo lại là quyển sổ đó là 1 danh sách trống không có tên ai. Đau lòng vì bao công sức bỏ xuống sông xuống bể,bị các đồng nghiệp dè bỉu chê bai. Bảo Ngậu đã quyết định liên lạc với Phan Thị bên irac để xin gia nhập IS và đã được chấp nhận. Danh sách cán bộ cấp cao phạm tội mãi mãi vẫn là 1 ẩn số.

Lý do một số nhân vật không xuất hiện trong tập cuối.
– Công An Tuấn Anh: Bị đau bụng ỉa chảy.
– Phan Sơn: Sống đời thực vật không cần nhắc đến
– Phan Hương: Đang ở cữ nên cho dưỡng sức.
– Khải Sở Khanh: Bế con giúp vợ.
– Hạnh: Quá đau khổ vì bị mất thai nên xin không vào tập cuối.

Theo từng người,từng suy nghĩ thì sẽ có kết thúc khác nhau. Theo mình thì kết này là hay nhất… Phim viết về tâm lý tội phạm thì nên để tội phạm được win !

#KSC #nguoiphanxu

Không Sợ Chó

11 tháng trước
LoadingLưu bài viết

Top comments:

 • Ken Lee

  Ken Lee

  TẠI SAO LÊ THÀNH PHẢI CHẾT

  Người phán xử là bản clone có phần cắt gọt của Bố Già, trong Bố Già cậu con lên thống lĩnh và di trú toàn bộ gia đình sang tiểu bang khác để lập lên đế chế mới thì Người Phán Xử đã thủ tiêu luôn Lê Thành. Đây là cái kết đặc thù kiểu phim Châu Á và văn hóa khu vực này.

  Thường các phim Âu Mỹ, đặc biệt là Mỹ thường để cái kết mở, nhân vật chính thường sống (kể cả bất lương), cái kết mở chuẩn bị cho tập/serial tiếp theo nếu sau khi công chiếu được sự đón nhận của khán giả. Đặc biệt là nguồn thu/lợi nhuận tốt.

  Về văn hóa, các nước á đông nói chung thường muốn cái kết có hậu, cái kết giải quyết vấn đề nhân sinh, kẻ ác cần phải được trừng trị đích đáng làm tiệt nòi hậu họa sau này. Trong khi Lê Thành là kẻ “đặc biệt nguy hiểm” cái này là nhời ông Trùm Phan Quân nhưng thực tế Lê Thành là vậy, từ một chuyên viên tâm lý hiền lành, ghét cái ác, Thành trở thành một kẻ tham vọng, mưu mô và đủ thủ đoạn.

  Thành chính là tác giả của bản án cho vợ ông Trùm, vừa trả thù riêng vừa mưu cho đại cục.

 • Bảo Ninh

  Bảo Ninh

  Vu Bui Tran Phạm Minh Ngọc kết phải như này chứ =))))))

 • Tuấn Anh

  Tuấn Anh

  Trung Nguyễn Process Nguyễn Quân Lê Tùng Billy kết này mới chuẩn nè ae

 • Thanh Ha Vu

  Thanh Ha Vu

  Nguyễn Thị Thanh Phúc đấy kịch bản ít cũng phải đc tnay.:))

 • Cường Lê

  Cường Lê

  Các mày ạ, phần 2 Bảo ngậu về làm bảo vệ ở khách sạn Bảo Sơn nhé. vì cuốn sổ ấy ko có thông tin gì nên bị đuổi khỏi nghành luôn :))

 • Trung Ba Nguyen

  Trung Ba Nguyen

  Khi bạn nhận ra thằng Tuấn Anh công an chả làm được cl gì ngoài dọa nạt bồ của Phan Hải :)))

 • Trần Ngọc Tân

  Trần Ngọc Tân

  Phần 2 Phim Người phán xử:

  Cuối phim của phần 1, khán giả bị ám ảnh bởi hình ảnh cu Hưng chạy theo ông nội bị bắt lên xe thùng của công an.
  Sau này khi My được ra tù đã nuôi cu Hưng và không muốn cho con theo nghiệp bắn giết của gia đình nhà chồng nên đã hướng con theo con đường nghệ thuật.

  Trần Tú sau này cũng hối hận về những tội ác mà mình gây ra, anh đột nhiên phát hiện mình có khả năng sáng tác và đã đi theo con đường viết nhạc, anh lấy nghệ danh là Tú Dưa và sau này có sự tái hợp kỳ lạ với cu Hưng và Bằng Kiều để thành lập ban nhạc Quả dưa hấu.

  Lại nói về Cu Hưng, lúc này được gia đình định hướng theo nghiệp ca hát. Sau này anh cũng gặt hái được những thành công qua những ca khúc như: Tìm lại bầu trời, cầu vồng khuyết, tình yêu lung linh. Gặp lại Trần Tú tức nhạc sỹ Tú dưa, 2 người đã xóa bỏ hận thù khi trước để theo con đg âm nhạc. Chính Tú Dưa sau này cũng sáng tác tặng Hưng bài hát : Anh nhớ em ( còn lại gì khi đã xa nhau rồi…)

 • Trung Ba Nguyen

  Trung Ba Nguyen

  K phải tội phạm win
  Mà là cái kết mở
  Phan Quân vào tù
  Lê Thành thoát chết , bắt tay Phan Hải làm lại từ đầu cùng Lương Bổng
  Sau khi chuyển địa bàn sang nước ngoài , cùng với số vàng mà Phan Quân cất giấu tại 1 nơi bí mật
  Thành móc nối với các tổ chức tội phạm quốc tế và thiết lập đường dây buôn bán vũ khí hạng nặng về Việt Nam
  Phan Thị version 2 trở thành tổ chức tội lớn nhất đông nam á
  Lũng đoạn thị trường vũ khí của cam – thái – lào – phil
  Sẽ xuất hiện những đối thủ mới – tàn độc và cấp tiến hơn
  Khi mọi chuyện đã ngã ngũ . Bà Tuyết thật ra chưa chết – trong lòng rất căm hận Phan Quân đã bỏ rơi mình . Nên bà đã lấy 1 ông chồng là đại gia Phil , chuyên buôn bán vũ khí. Thành ở phần tiếp theo sẽ phải đối đầu với chính mẹ ruột của mình cùng bộ sậu
  Bảo Ngậu được lên lon , nhận chuyên án điều tra về 1 vụ giết người mà nạn nhân là 1 thương gia Phillipines ( thực chất nằm trong tổ chức của bà Tuyết bị Lương bổng khử )
  Lần theo dấu vết Bảo Ngậu đã gặp lại Lê Thành nhưng Thành nay đã lên lv , thuộc tuýp ông trùm luôn đi trước công an 2 bước
  Bộ phim xoáy vào khai thác nhân vật Bảo Ngậu và phần này a sẽ là nv chính

  Mong sẽ có phần tiếp theo

 • Mạnh Nguyễn

  Mạnh Nguyễn

  Bí mật thực sự ..

 • Trang Minh Minh

  Trang Minh Minh

  Em cũng bị ỉa chảy giống đồng chí tuấn anh

Các bài viết cùng chuyên mục:

NGU DỐT + NHIỆT TÌNH = PHÁ HOẠI
Nhà thằng Thái đánh Taxi là nhà Số 5-B9 Mỹ Đình 1 nhé, không phải là số 1B-8 Mỹ đình nhé!
Em có tội lỗi gì đâu mà các bác lại ném nhầm vào nhà em thế này! Em dọn khổ lắm rồi, … Xem thêm
Xuyên Việt bằng xe máy: có
Bằng xe đạp : có 
Bằng ô tô : có
Đi …

Xuyên Việt bằng xe máy: có
Bằng xe đạp : có
Bằng ô tô : có
Đi bộ xuyên Việt : có
Và giờ là xuyên Việt bằng ván trượt 😄😄😄

via: Khoa … Xem thêm

play

Chà, công việc của cô thầm lặng quá, thấy nhà nào để giày dép linh tinh trước cửa là cô sẽ nhặt cho vào bao tải để đem đi tiêu hủy :)))))

Via: Trọng Nghĩa
#KSC #AnCup

play

BÙA YÊU PARODY của các bạn trẻ lớp 10H THPT Ngô Quyền … Xem còn nhí nhố hơn cả bản gốc haha!!!!!! =))))

Nguồn: Trần Tiến Annh/ Trường Người Ta
#KSC

play

Kiếp nạn thứ 82 của Tề Thiên Đại Thánh lại được diễn ra tại Việt Nam ? :))…VN bây giờ làm phim chất vậy sao :))
Link full hd: https://youtu.be/y6U_eNbUVxg
#TâyDuKýNgoạiTruyện

play

Thanh niên dạo này chả thấy làm nhạc full gì cả >.<
" Yêu nhau chỉ vì yêu thôi……"

Via: Bùi Sơn
#KSC

play
BOSS TỰ MỞ KHÓA VÀ GIẤU CHỐT ĐỂ ĐI CHƠI =))

Không chỉ mở khóa, nó còn biết dấu mọe cái thanh sắt chữ U gài rồi mới kéo chốt để bật cửa ra.
Tía tui nói, con vật quá thông minh thì kiếp sau sẽ thành người vì tâm tính vượt … Xem thêm

Mấy hôm đang hot con lợn sứ tiết kiệm tiền này với đủ thể loại giá, tặc lưỡi mua 35k vì nghĩ mấy bọn kia độn giá thôi :))))) có vẻ đời không như mơ lắm =)))

via: Phạm Thị Ngọc Oanh, Dương quỳnh hoa
#KSC #LợnSứ

play Ngã cây giao lưuuuuu

Ngã cây giao lưuuuuu

play

Mấy ông tướng du côn thôn, côn đồ xóm, chặn đường vụt gậy bóong chày vào bạn cứ bem bép :'(

Share: Xin đừng nhắc tới
#KSC #Bat

play
CÂU CHUYỆN Ý THỨC VÀ SỰ TỬ TẾ CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG NƯỚC NGOÀI KHI ĐẾN VIỆT NAM

Chuyện về 1 ông Tây trên đường Nguyễn Thị Định – Hà Nội.
Ngày nào cũng vậy bất kể nắng hay mưa ông ấy đều xách xô nước và 1 cái bay rong ruổi … Xem thêm

“Khu đô thị Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội gần Ngã Tư Trôi. Cô gái nhảy từ sân thượng rơi xuống đường. Người dân lúc đó đi tới sợ quá ngất xỉu bỏ xe lại. Tại hiện trường không có máu mặc dù cô gái bị … Xem thêm

Trước tiên nó chiếm chỗ ở, xong nó chiếm bố mẹ rồi đến ngày chúng nó chiếm cả thế giới =))

#KSC

Phút thứ 12
1-0 cho tuyển Pháp 🎉🎉

#KSC

play

Khi mà các cháu vẫn đeo khăn quàng đỏ trên cổ nhưng đã sớm theo gót chân idol Khánh Bả :v

Via: Quoc Anh
#KSC #Dancer

play

Chính cái nhân viên trực tiếp bán và tư vấn gói bảo hiểm cho chị này là người có lỗi lớn nhất !!
Qua video mong mọi người khi muốn mua bảo hiểm hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Nguồn : Quỳnh Như
#KSC

Chiều nay Văn Thanh đã diễn lại pha ăn mừng sau cú sút quyết định giúp U23 Việt Nam vào chung kết =))))

Via: gr otofun
#KSC

play Dành cho bạn nào chưa biết vì sao cô ấy lại hot đến vậy !!!

Thôi …

Dành cho bạn nào chưa biết vì sao cô ấy lại hot đến vậy !!!

Thôi tui có quả đủ kinh nghiệm với mấy quả trò lừa đánh rắm bừa bừa này rồi >.<

Via: Thơ Nguyễn
#KSC

DU HỌC THỤY SỸ- ĐỜI ĐÉO NHƯ MƠ

Bài này, viết để cung cấp thông tin cho những gia đình đang có kế hoạch bằng mọi giá đẩy con em đi du học với mục đích ở lại nước ngoài, hoặc chí ít hy vọng con cái có tiền lao … Xem thêm

play Em học ngôn ngữ Anh nhưng em không giỏi Tiếng Anh cho lắm -_-
Lần sau …

Em học ngôn ngữ Anh nhưng em không giỏi Tiếng Anh cho lắm -_-
Lần sau xạo l` thì nên xạo với người không biết gì nhé =))))))

via: vtv6
#KSC

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục