Anh Hoàng cho biết, ngoài căn nhà đang ở, anh còn có thêm 4 căn …

Anh Hoàng cho biết, ngoài căn nhà đang ở, anh còn có thêm 4 căn nhà khác. Tổng giá trị tài sản là hơn 4 triệu USD, chưa kể tài sản và nhà bên Mỹ.

Tỏ ra bức xúc vì bị Trương Thanh Hương (50 tuổi, Việt kiều Mỹ) tố là chủ mưu lập kế hoạch bắt cóc 2 con gái để tống tiền mẹ ruột 50.000 USD, anh Trần Hoàng (45 tuổi, bố 2 bé gái bị bắt cóc) chỉ vào tài sản của mình rồi nói trên Zing.vn:

“Cái nhẫn này giá 40.000 USD, cái đồng hồ cũng tầm đó. Cái xe Range Rover đậu trước cửa nhà có giá 8 tỉ, còn căn nhà này giá khoảng 2 triệu USD. Vậy mà có người lại nói tôi bắt cóc con mình để tống tiền”.

Ngoài căn nhà đang ở, anh Hoàng cho biết, còn có thêm 4 căn nhà khác. Tổng giá trị tài sản là hơn 4 triệu USD, chưa kể tài sản và nhà bên Mỹ.

“Ở Sài Gòn này, nói đến Hoàng Cali thì không ít người biết. Giờ ai cũng gọi điện tới hỏi này kia, có người còn chọc hết Hoàng Cali hay chuyển qua Hoàng bắt cóc khiến tôi buồn. Hổ dữ còn không ăn thịt con, tôi mà bắt cóc con mình thì khác gì thú vật”, Zing.vn dẫn lời anh Hoàng.

Bà Tống Thị Cúc (70 tuổi, mẹ của anh Hoàng) cũng nói trên VnExpress, lúc biết các con của mình bị bắt cóc, anh Hoàng “đau khổ như muốn tự tử”, chạy đôn chạy đáo khắp nơi. Theo bà Cúc, con trai bà chỉ quan tâm đến tính mạng của 2 con gái, còn số tiền 50.000 USD để chuộc con không là gì.

Bà Cúc nghi ngờ Trương Thanh Hương do bị bắt nên mới muốn “lôi người khác cùng chết chung” và cho biết, con trai bà đã được tại ngoại.

“Tôi xem Hương như con, không ngờ nó lại bày ra cái trò này. Cảnh sát chỉ cần xác minh tài sản là có thể biết con trai tôi không cần tiền. Nó vô tội”, bà Cúc nói với nguồn trên.

Sau khi Trương Thanh Hương bị bắt vì bắt cóc 2 cháu gái, bà Cúc mới hiểu vì sao những bàn tính của gia đình bà, hoạt động điều tra của cảnh sát bọn bắt cóc đều nắm được và nhắn tin hăm dọa liên tục.

Bà nội 2 bé gái kể, chiều 7/3, khi nhận được tin nhắn các cháu gái bị bắt cóc tống tiền và dọa giết, Hương khóc rất nhiều.

Tuy nhiên, khi gia đình bà Cúc báo cáo công an thì Hương lại can ngăn, khuyên bà Cúc và anh Hoàng rút đơn về.

Khi cảnh sát về các tỉnh tìm kiếm 2 cháu bé, Hương năn nỉ được đi theo vì “nhớ thương tụi nhỏ”. Lúc bà nhận được tin nhắn của bọn bắt cóc yêu cầu mang tiền chuộc xuống Bình Dương, Hương cũng đòi đi chung vì lo cho tính mạng mọi người.

Tuy nhiên, theo An ninh thủ đô, khi bị công an bắt giữ, Hương khai do túng thiếu nên anh Trần Hoàng đã lập kế hoạch bắt cóc 2 con gái của mình và buộc Hương phải thực hiện.

Hiện, Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án.

Theo: Soha
#KSC

Không Sợ Chó

3 tháng trước
LoadingLưu bài viết

Top comments:

 • Thằng Hoàng muốn cảm giác là chắc .. TRieu phu van vao sieu thi an trom 2 qua tao rat nhieu lan.. vao 1 ngay dep troi anh da bi bat va phat 200k bang anh.. bang 2 thang luong cua anh day.. hoi vi sao vi anh thich lam nvay vcl.

 • Để t rút ngắn lại cho những đứa ko hiểu:
  Hoàng có 2 con nhưng đã ly dị, hiện đang nuôi con ở sg vơi mẹ ruột (bà Cúc). Hương là bạn Hoàng, trước có công lo thủ tục cho 2 bé quốc tịch mỹ lên hoàng và gia đình tin tưởng. Mỗi lần về Việt Nam hương thường đến ở nhờ nhà Hoàng. Thấy Hoàng giầu có, nảy sinh lòng tham Hương xui cháu Dung (15 tuổi, giúp việc cho gd Hoàng) đón 2 bé và thuê xe ôm chở đến phòng trọ đã thuê sẵn. Hương lừa Dung là mẹ ruột của 2 em đến gây sự nên cho 2 em trốn tạm mấy hôm, xong Hương lấy đt quay và nt cho gd Hoàng đòi tiền chuộc. 2 bé bị ép uống thuốc ngủ để ko làm ồn. Bị c.a bắt Hương khai là làm theo chỉ đạo của Hoàng vì Hoàng cần tiền, muốn lừa mẹ ruột đưa tiền chuộc cháu.
  Hoàng cú, lên báo khoe của, kiểu bố m có tiền tỷ, cần lol gì phải ăn cắp 500.

 • Nói cho vuông là ông này giàu vl có 2 người con gái cả đã li dị mẹ ruột của 2 đứa con và đi thêm bước nữa 🙂 con mẹ bắt cóc con là vợ sau thiếu tiền nên bắt cóc con ông này để đòi tiền chuộc 🙂 lúc bị bắt thì nói ông này thiếu tiền nên làm v để đòi tiền của vợ trc ( tức là mẹ ruột 2 đứa nhỏ )

 • Đùa chứ ad đăng bài đọc xong thấy rối 1cục luôn. Như này cho dễ hiểu nhé:
  Bà vợ bắt cóc 2 đứa còn gái mình. Xong bị CA tóm.đổ tội cho ông chồng. Ông chồng với mẹ bảo là nhà tôi đéo thiếu tiền nên đéo phải làm chuyện thất đức đấy.ok!!.
  The end!!

 • Tao tóm tắt như thế này cho chúng mày hiểu, có thế mà cũng phải bàn tán : ” ……. , Chúng mày đã hiểu chưa”

 • Ủa gì kì vậy. Đọc đi đọc lại vẫn đéo hiểu :))

 • Đm vậy mà lắm đứa cũng ko hiểu. Tức là tnay : thằng chồng giàu vl có 2 đứa con gái. Con vợ thì bày mưu bắt cóc con gái để tống tiền chồng nhưng con vợ lại nói là chồng túng thiếu nên bắt cóc con để lấy tiền nhưng bà Cúc thì lại nói là do con dâu làm nhưng mà con dâu lại nó là do chồng làm nhưng thằng chồng nói tao giàu vl đéo thiếu tiền. NÓI CHUNG LÀ ĐCM ĐÉO HIỂU GÌ CẢ. Công an vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức vì Đọc xong cũng đéo hiểu vụ án nó như nào. Hết!!!

 • Đọc khúc đầu nó khoe xong đéo muốn đọc khúc sau :))

 • đọc xong t chả hiểu cc j thằng nào viết bài giải thich giùm về nhân vật Hương cho t với

Các bài viết cùng chuyên mục:

play

Ô thế như này về già có ảnh hưởng gì không đây :s

Via: Trần Yết/ group Không Sợ Chó
#KSC

Nổ kinh hoàng ở Bắc Ninh lúc rạng sáng khiến 2 cháu bé tử vong, nhiều ngôi nhà bị san phẳng

Lúc 4h30 sáng nay (3/1/2018), một vụ nổ đã xảy ra tại một cơ sở thu mua phế liệu ở làng Quan Độ, xã Văn Môn, tỉnh Bắc Ninh.
Vụ … Xem thêm

play

Cả năm làm việc chăm chỉ cuối cùng hôm nay cũng được ngồi lên vợ 2 để đón Tết :v

Via : Dương Mạnh Kiên
#KSC

Vợ đi vắng, chồng dẫn gái về nhà rồi tự trốn vào tủ quần áo khi bị phát hiện …… Cuối cùng là gọi công an đến mời ông chồng vào phường làm việc

Via: Emily Trịnh
#KSC

play Thanh niên bị lừa nhiều nhất năm 😂 
Từ lúc tao lừa đến lúc tao …
Thanh niên bị lừa nhiều nhất năm 😂
Từ lúc tao lừa đến lúc tao quay clip này chắc phải 5,6 lần thế mà vẫn chạy ra hào hứng tìm một người có bóng dáng và mang tên Quỳnh
Không thấy lại đi vào, lúc đi vào còn ngoái đầu … Xem thêm

Đang hớn hở thì nhận ra mình bị chụp ảnh =)))

P/S: bé đỡ mắt rồi nhé :))
Via: Châu Hải Phạm/ we love poddle
#KSC

play

3 người đàn ông
3 phong cách nhảy khác nhau
Ai nhảy vào việc hơn ???

Share: Hình Khương,Lường Văn Giáp, Trịnh Cương
#KSC

play

Important là cái… à mà thôi :)). Chỉ 1 từ thôi chất’ssss :v. Thanh niên áo đỏ Sù Pem hát mà răng không tách ra =)))

#KSC

Vừa xong tại ĐH Kiến Trúc HN.
Theo nguồn thông tin ad nhận được – thì có 1 nam sinh viên đã nhảy lầu tự tử. Theo như 1 nguồn tin rất đáng tin cậy thì:
– Bạn ấy là Nguyễn Anh Đức – Sinh năm 1998 – quê ở Thành Phố … Xem thêm

Quang trọng là cái thần thái chúng m ạ!

“Chuyện là sáng hôm qua tao đi làm. Có con mụ ninja đi chiếc ab. Bả dùng bí kiếp “tạt đầu ô tô” nên oto phanh gấp. Còn tao thì đi sau ô tô phanh ko kiệp thế là mặt tao thành … Xem thêm

Năm nay, tại Hà Nội chỉ có 63.050 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập, tuy nhiên, số lượng học sinh đăng ký lên đến gần 95.000. Như vậy, sẽ có khoảng 32.000 thí sinh sẽ trượt trong kỳ thi này, phải theo học ở trường THPT … Xem thêm

SỰ THẬT VỤ VIỆC TÊN CƯỚP MẶC ÁO GRAB VÀO XỊT HƠI CAY NHÂN VIÊN CỬA HÀNG QUẦN ÁO RỒI CƯỚP 14 TRIỆU

Theo tài liệu điều tra, ngày 18/1 Công an phường Quan Hoa, nhận được đơn trình báo của chị Vương Thủy Tiên (26 tuổi, ở phố Ngọc Hà, … Xem thêm

play
Cách làm trà đá tiết kiệm cho người bán nhất :
Dồn nước lọc từ các chai của khách uống thừa pha với trà mạn đặc.
Còn cốc nhựa thì chưa biết như thế nào :'(

Video quay tại cửa sảnh E nhà ga T1 – Nội Bài – Hà Nội
via: … Xem thêm

play

Lại là các racer đến từ vùng cao mộng mer :)) Một khi đã đua là không cần phải phanh :))

Cre: Bùi Thanh Long/Otofun
#KSC

play

Buồn của anh – phiên bản đám tang !!

Via: Hóa Hóa
#KSC

play

Cả xóm cứu trâu lọt hố mương đầu năm ở Nghệ An
Thương em, trâu hiền trâu không biết kêu đau hxxhx

Via:Trần Bá Chung/ group otofun
#KSC

play

Cách để có món quà trung thu đầu tiên =))))

Via: Hồ Mỹ Yến
#KSC

Câu chuyện những chiếc tất biết đi cực kỳ nhức nhối với chúng ta =)))

#KSC

play

Lần đầu dạy Boss cứu Sen bị lỗi kỹ thuật =))

#KSC

play

Ông anh số hưởng quá, đứng trước cửa hàng người ta rồi cứ có nhạc là thẩm từng nốt nhạc :v

Share: Trần Hải Yến
#KSC

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...