Chúng ta sẽ là gì của nhau sau khi chia tay ? – có lẽ …

Chúng ta sẽ là gì của nhau sau khi chia tay ? – có lẽ đây là câu hỏi của không chỉ riêng ai.

Chúng ta sẽ chọn là bạn bè, mối quan hệ không tên hay là người dưng sau khi dừng lại.

Riêng tôi, tôi không tin vào khái niệm làm bạn sau khi chia tay, nếu hai người từng yêu nhau rất nhiều. Liệu mấy ai có đủ can đảm, đi bên người mình từng yêu và nhìn họ sống hạnh phúc bên một người khác, theo tư cách một người bạn. Liệu mấy ai có đủ phũ phàng để gạt bỏ hết sạch tình cảm một thời, để coi nhau như bạn bè theo đúng nghĩa?

Sau khi chia tay, hai người có thể làm bạn, chỉ có thể là một trong hai người vẫn còn yêu, và không đành lòng dứt khoát. Hoặc là, họ chưa từng thực sự yêu nhau đủ nhiều, nên khi dừng lại, có thể nhẹ nhõm từ bỏ tình cảm trong lòng để có thể coi nhau như những người bạn.

Chia tay rồi, hà cớ chi phải gặp nhau, để chia sẻ, để tâm tình, để hò hẹn? Vậy nếu vẫn muốn ở bên nhau cùng vui buồn, cớ sao lại chẳng nắm chặt tay nhau đi đến cuối con đường?

Nếu lấy cớ là do duyên số mà không đến được với nhau nên đành chọn danh phận “bạn bè” thì càng không nên. Dù sao cũng không có duyên với nhau, vậy chi bằng hãy cho nhau những lối đi riêng, để tìm hạnh phúc cho chính bản thân mình, thay vì tiếp tục phung phí thời gian cho mối quan hệ chẳng có tương lai.

Còn với tôi, nếu người cũ hỏi rằng, chúng mình có thể làm bạn của nhau sau khi chia tay không? Tôi sẽ trả lời rằng, nếu thực sự trân trọng nhau thì đã không để tuột mất, nếu thực sự cần có nhau thì đã không để lỡ nhau giữa dòng đời quá đỗi vô tình. Vậy nên, đã không thể mang lại cái kết viên mãn cho nhau, xin hãy lướt qua đời nhau như những người lạ từng quen. Đừng dùng dằng, đừng nửa vời, cũng đừng quá lưu luyến.

Vị trí thích hợp cho tình cũ chỉ nên là quá khứ, để chính bản thân mình và đối phương có thể viết tiếp những câu chuyện mới, với những người mới, một cách trọn vẹn hơn…

Vì Yêu luôn là thế ❤️

#Miinh

Gái Hư

1 tuần trước
LoadingLưu bài viết

Top comments:

  • Người Dưng

  • Tôi hận bản thân tôi sinh ra giữa dòng đời giá lạnh sống kiếp nghèo k mua nổi trái tim e

  • Làm bạn

  • Ng lạ chung trường v thôi

  • Người ta hạnh phúc rồi… mình thì vẫn loay hoay trong nỗi đau…

  • Nga Panda đọc câu nào thấm câu đó ông ạ :v

  • Tốt nhất không là gì cả

  • Đã k là tất cả thì đừng là gì cả

  • Không ngờ lại có thể quên nhau nhanh vậy :))

Các bài viết cùng chuyên mục:

Phải vậy không ? 🙂
#Lạc_Hii

#N.

Da trắng mặt xinh em không có đâu 😂😂😂

Da trắng mặt xinh em không có đâu 😂😂😂

Quá khứ …!!

Em chứng minh mình yêu anh nhiều bao nhiêu cũng không bằng một lần nhíu …

Em chứng minh mình yêu anh nhiều bao nhiêu cũng không bằng một lần nhíu mày của cô ấy. Nên buông thôi.
#YuNa

Cái ngày ấy rồi sẽ đến, thời khắc mà anh ta dùng một cái hất …

Cái ngày ấy rồi sẽ đến, thời khắc mà anh ta dùng một cái hất tay để gặt phăng đi sự lo lắng của bạn, bạn sẽ hiểu, đã đến lúc tình yêu đó phải kết thúc rồi…
. #Stitch

#Tém

#Tém

Bâu lâu nữa…?
#nấm

Hãy sống cho mình một cuộc đời riêng
#SaLem

Hãy sống cho mình một cuộc đời riêng
#SaLem

Thời thanh xuân ấy cảm ơn vì có nhau ❤

Thời thanh xuân ấy cảm ơn vì có nhau ❤

phòng khám đa khoa quốc tế
post-932295160198974_1246264185468735

Cứ bình tĩnh 🙂

Chúng ta đã đi qua cái gọi là tuổi trẻ bồng bột nhưng chắc gì suy nghĩ không vương lại chút bồng bột kia đâu. Anh có lẽ chín chắn hơn em rất nhiều. Hay chí ít là bình tĩnh hơn khi muốn rời xa em.
Anh bình thản đến … Xem thêm

” Phụ nữ yêu và sống đừng quá đặt nặng vấn đề, đừng quá để tâm mọi chuyện. Càng để tâm lòng càng thêm phiền muộn, càng chú ý càng khiến bản thân trở nên hèn mọn, mọi sự đều là nên đến, cưỡng cầu là vô ích.
Phụ nữ yêu … Xem thêm
#Tém

#Tém

Sau khi chia tay, một số người bạn hỏi em về anh, em vờ như không nghe thấy. Họ không thể nào hiểu được việc anh làm đau em hơn bất kì người nào khác trên cõi đời này, và đồng thời em nghĩ anh lại là người cũng từng … Xem thêm
Thế gian này luôn tồn tại một người sợ bạn buồn, vì niềm vui của …
Thế gian này luôn tồn tại một người sợ bạn buồn, vì niềm vui của bạn mà hy sinh những thứ khác. Một người sẵn sàng cho bạn tất cả những gì mình có. Người đó sẽ hiểu những điều bạn chưa nói, sẽ lắng nghe mọi chuyện dù nhảm … Xem thêm

#Lạc_Hii

#Lạc_Hii

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...