“Các chị ạ, hôm nay em up bài lên đây vì muốn hỏi các chị ở đây ai đã từng nhẹ thì cãi nhau, mà nghiêm trọng thì suýt bỏ vợ bỏ chồng vì đăng đàn xin ý kiến hội nhóm chưa ạ? Nói chung là tự gây rắc rối cho bản thân chỉ vì xin tư vấn của những người – không – quen – biết ấy ạ. Như đợt trước em đọc báo, mẹ nào có con nhỏ bị ốm, thay vì cho đi bác sỹ thì lại lên mạng hỏi kinh nghiệm. Cuối cùng 9 người 10 ý, cháu bé suýt thì nguy hiểm tính mạng, bà mẹ chắc cũng được một phen hết hồn. Rồi thì loanh quanh mấy diễn đàn tâm sự, Bí mật Eva… kiểu gì cũng phải bắt được cả chục bài về việc chồng em abc/xyz, thì liệu có phải chồng em có bồ không? Bài đăng lên 5 phút chắc phải cả trăm cái comment a lô xô của cả một đại đội không biết các chị, các mẹ từng trải đến đâu lao vào….người giúp được thì ít mà người phá ngang thì nhiều. Hồi trước em có con bạn cuồng mấy cái hội này lắm, nhà có việc gì cũng bê hết lên hội lên nhóm “xin ý kiến chuyên gia”, đến cơ quan, việc đầu tiên ngồi vào máy là lên mạng hóng hớt chuyện nhà người khác, tối về nghỉ ngơi, cũng cắm cúi vào group để đi làm nhà tư vấn dạo….Chỉ đến khi một ngày đẹp zời nọ, chẳng biết học đâu ra mấy cái kinh nghiệm thử lòng mà mấy mẹ share ầm ầm trong group về áp dụng với chồng, bị chửi cho lên bờ xuống ruộng thì mới tỉnh ra được một ít.
Còn với mấy chị đâu cũng thấy xúi giục người ta bỏ nhau nữa, “Vote chia tay”??? Bát đũa còn có lúc xô lúc lệch, người ta lấy về làm vợ làm chồng cũng phải tìm hiểu, thế nọ thế kia…chứ là cái đại hội toàn dân đi bầu cử các nhà các anh các chị đâu mà vào thả được cái câu “vote chia tay” dễ dàng vậy ạ? Mà có khi người ta đăng lên các chị còn đọc chắc gì đã hết, mà đọc hết chắc gì đã hiểu, thế sao lại nỡ độc mồm độc miệng xui người ta đập nguyên cả mâm cơm chỉ vì một cái bát mới nứt? Rồi thì các chị cũng phát huy cả kiểu chửi dồn, chửi góp, chửi có hội có phường….vào tất cả những nơi các chị thấy thích, hoặc chỉ đơn giản vì….có người đã chửi trước đó, cần người góp lời vào cho xôm.
Nói qua nói lại cũng chỉ là vì em thấy quá nhiều những vụ việc do chia sẻ và tiếp nhận thông tin một cách “tay nhanh hơn não”, vô trách nhiệm của một bộ phận người. Chắc các chị ở đây cũng biết vừa mới tuần trước, người mẫu Trang Trần lăng mạ nghệ sĩ Xuân Hương chỉ vì một dòng comment – cho – là của Nghệ sĩ Xuân Hương vào nói xấu cô ấy, rút cuộc giờ thì Trang Trần bị kiện vì tội thóa mạ người khác chứ ạ? Hay như vụ bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương bị tố phẫu thuật hỏng, chưa biết thế nào, các chị em trong mấy group đã share nhau vào hạ uy tín, cuối cùng công an vào cuộc mới ngã ngửa ra người tung tin có ý đồ xấu với bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương ….và còn rất nhiều vụ khác nữa.Các chị ạ, em chân tình một câu, Mạng ảo, nhưng trách nhiệm với những gì mình nói ra là thật đấy ạ. Vì thế nên đừng làm gì, nói gì quá đà để rồi hậu quả tự vận lại vào thân thì lại chẳng biết trách ai, hay lúc đấy lại lên group xin ý kiến ạ?”

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này?

Trắng TV

gallery 1 năm trước
LoadingLưu bài viết

Top comments:

 • Thu Uyên

  Thu Uyên

  Nói chung là chẳng ai sống cuộc đời của ai, chẳng ai biết ai đã trải qua những gì trong cuộc sống, nên tốt nhất đừng có đi phán xét người này người kia. Mình k biết cô Xuân Hương là ai nhưng chị Trang Trần là người có nghị lực sống và rất mạnh mẽ để vượt qua những vấp ngã trong cuộc sống- riêng điều đó chị đã đáng được khâm phục rồi.

 • Ayumu Nishino

  Ayumu Nishino

  Chẳng cứ gì các nhóm hội này nọ. Thời đại này không biết chắt lọc thông tin hoặc không có khả năng phân tích vấn đề thì bạn làm gì cũng khó.
  Còn nếu tự thấy mình mụ mị yếu đuối quá thì để chồng lo cho, tin vào mấy đứa não tàn ngang mình mà làm gì :))

 • Bùi Chung

  Bùi Chung

  Thực ra trang trần đang chứng minh cho người ta thấy comment kia là đúng sự thật

 • Trần Trung Đức

  Trần Trung Đức

  Ngayhettien.com

 • Titti Uyên

  Titti Uyên

  cũng chưa có time để xem vụ bv thẩm mỹ kim cương, nhưng mình nghĩ “ít” có người nào nào dám bỏ ra mười mấy ngàn đô, cùng sinh mạng của mình ra để hãm hại bv lắm. Ngực xưng vù, chảy mũ bốc mùi… ôi trời! chắc phải có thâm thù đại hận lắm?

 • Chém Tuyển

  Chém Tuyển

  riêng có bạn gái hay vợ hay ny thì bắt out ngay mấy cái hội óc chó Eva ý ngay, kẻo có ngày tan nhà nát cửa :))

 • Huyền My

  Huyền My

  Mới tự out khỏi cái hội eva e vủng này ra. Lên gần như toàn các cô dì bà em ăn cơm nhà vác tù và tr thiên hạ. Soi mói các kiểu hết ng nọ ng kia. Ngày xưa hội hay lắm h thấy nhảm vãi đ’

 • Phạm Thông

  Phạm Thông

  Nguyễn Hương A bị béo bụng, đừng đăng tâm sự rồi bỏ a nhé…

 • Linh Đen

  Linh Đen

  Thúy Poca bỏ ngay mấy cái page eva nhảm nhí đi. Có ngày nó xui đi chết đấy

Các bài viết cùng chuyên mục:

play

Câu chuyện đẹp về một mối tình đích thực! Thật đáng ngưỡng mộ…

play

Lời tự sự của một chàng FA cực kì “đẹp trai” :v

play

Ta còn nợ người thương một lời cảm ơn <3

Trẻ con bây giờ được dạy bài bản quá :)))

play

Cuộc đời vốn không công bằng, người thương ta nhất lại luôn là người khổ vì ta nhiều nhất!!!

play

Thế nào là một cô vợ “Dam dang” !?

play

Tết rổi, đâu cũng chỉ thấy việc với việc -_-

play

Chị em cứ tin chúng tôi đi 😂😂
Thề đấy!

play

Muốn sống lâu nhất định đừng bỏ ăn sáng!!!! Hãy tag ngay những đứa lười ăn sáng vào đây !!!

Một ước muốn giản dị :(

Một ước muốn giản dị 🙁

play

Xin lỗi ae là đang buồn ị thì ngồi sau xe có ổn không vậy…

play

Đen Vâu sẽ khóc thét khi nghe xong bản “Đưa nhau đi trốn” này

play

Anh em nghĩ sao về việc hoa hậu thường đi với đại gia ?
Xem đầy đủ bản tin tại : https://goo.gl/16YSME

play

Bạn đã gặp được người đó chưa? :3

Tình yêu thời cấp 3 sao giản đơn, trong sáng quá các ông ạ :(

Tình yêu thời cấp 3 sao giản đơn, trong sáng quá các ông ạ 🙁

Quá nhanh, đã có một bộ ảnh cưới chất luôn rồi

play

Các ông cứ chê Việt Nam mình thua kém thế này thế nọ thế lọ thế chai đi. Đầy rẫy những thiên tài cần được cho vào sách đỏ như thế này cơ mà.
Xuống phần bình luận để lấy link xem đầy đủ bản tin các ông nhé <3

play
Đã là đàn ông sống ở trong đời, phải đầu đội trời chân đạp đất. Không được nhỏ nhen chấp nhặt vợ.
Vợ chửi là để vui cửa vui nhà, vợ quá tay đánh cũng là để giúp ta thư giãn gân cốt sau ngày làm việc căng thẳng. Hơi … Xem thêm

Mình già thật rồi…có ai nhận ra những gương mặt này không?

play [BOM TẤN HÈ 2017] Sát thủ bịt mặt tái xuất!

Các bạn có cảm thấy hào …

[BOM TẤN HÈ 2017] Sát thủ bịt mặt tái xuất!

Các bạn có cảm thấy hào hứng với siêu phẩm mới này của Trắng TV không ạ? 😂

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...