Được 400k hô hào, bạo động kinh vãi lờ. Cay…

Được 400k hô hào, bạo động kinh vãi lờ. Cay…

Top comments:

 • Chuyện Đặc khu và lũ Ngu đặc :

  Người ta nói đã dốt còn thích chơi chữ, đã ngu còn thích kêu to là chính xác với những người kiến thức một chữ bẻ đôi không biết nhưng thích hô hào, đấu tranh.

  Đầu tiên Đặc khu là gì ?
  Tại sao nhiều đứa không định nghĩa được đặc khu là gì vẫn gân cổ ngỗng lên phản đối ??? Đặc khu kinh tế nói ngắn gọn là vùng thương mại tự do, thuế và kinh doanh nới lỏng, cực nhiều ưu đãi nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến. Mục đích là tạo đột phá, phát triển vượt bậc nhờ dòng tiền từ nước ngoài đầu tư.
  Đến đây chắc nhiều đứa vẫn nghĩ đặc khu là bán đất cho nước ngoài, kiểu vùng lãnh thổ của Trung quốc tại Việt nam, chúng nó mua xong rào tường rồi chúng nó lập ra cả một cái huyện ở đấy thích làm gì thì làm, đẻ đái sinh sôi lập bang hội, bay nhảy thác loạn đấy nhỉ ?
  Đặc khu kinh tế vẫn đầy đủ các cơ quan chức năng của Nước Việt nam, các lực lượng vũ trang như Công An, Quân đội và An ninh để đảm bảo pháp luật được thực thi toàn vẹn, theo dõi và đập tan âm mưu gián điệp, chống phá từ trong nước. Vẫn danh xưng chủ nhà và khách trọ chứ ở đâu ra mua đứt bán đoạn ? Mày thuê đất của tao thì mày phải chơi theo luật của TAO. ok ???

  Thứ hai là : Trung quốc ?
  Chúng mày bị lú à mà thấy cái gì cũng gọi hồn thằng Trung quốc vào ??? Nỗi sợ mang tên Trung quốc à ? sợ Trung quốc như trẻ con sợ ma nên thấy cái gì cũng đổ tại Trung quốc à ?
  Formosa ở tập trước, chúng mày cũng kích động là trung quốc, của trung quốc. Ở đây có bao nhiêu đứa biết Formosa của Đài loan ? Có bao nhiêu đứa biết Đài loan và Trung quốc ghét nhau như Việt plus và 3 sọc ?
  Rồi Sầu riêng, Dưa hấu tiêm dăm ba loại hóa chất vào Trung quốc nó ko thèm mua, ko nhập kho. Cũng đổ Trung quốc nó chơi chiêu ép giá, đem ngược lại Việt nam xin cứu Dưa, cứu Sầu. Đấy, ăn sầu riêng ngâm cho lắm vào rồi mắt lồi ra như con chó phốc, tinh trùng thượng não rồi suốt ngày đổ tại Trung quốc.

  Quay lại vấn đề, Đứa nào soi hộ tao cái trong cái dự thảo luật có chữ ” cho trung quốc thuê ” nào không ? hay lại mấy thằng lưu vong nhét chữ vào miệng. Đặc khu là vùng ưu đãi trong đó các doanh nghiệp nước ngoài sẽ thuê từng lô để mở cơ sở thương mại, sản xuất. Tức là có nhiều nước WTO tham gia đầu tư hưởng ưu đãi như Nga ngố, nhật lùn, tàu khựa, hàn xẻng…v..v kể cả Bố mỹ của chúng mày thấy thơm cũng nhảy vào đấy.
  Tao đọc đi đọc lại, tìm hết các tài liệu, thông cáo báo chí không thấy một dòng một chữ nào nói cho Trung quốc thuê 99 năm 3 đặc khu kinh tế mà chúng mày giỏi nhỉ ? tự bịa ra cái đoạn đấy !

  Thứ ba là : 99 năm là quá lâu ?
  Trên thế giới có khoảng 700 đặc khu kinh tế tiêu chuẩn (special economic zone), đếm kỹ thì hơn 1.200-1.400. Thời hạn thuê 99 năm cũng là mốc mà nhiều nước áp dụng từ rất lâu rồi, không phải chỉ riêng Việt nam mới nứng như thế. Mốc 50 năm chỉ là áp dụng cho Khu Công nghiệp ( KCN ), đặc khu kinh tế quy mô hơn nên thời gian thuê là 70 năm – tối đa 99 năm nhé.
  Mày đi thuê nhà trọ, hợp đồng 2 tháng ký 1 lần mày dám lắp điều hòa, sửa cầu thang hay xây lại bếp không ? Mấy thằng đầu sạn nó đổ tiền vào đặc khu xây dựng cơ sở cũng như thế đấy, thuê dăm ba chục năm xong ko cho nó thuê nữa thì nó lỗ chết à ? cam kết cho thuê 70-99 năm nó mới mạnh dạn đổ tiền vào chứ.
  Úc nó cho Trung quốc thuê cảng Darwin lớn nhất nhì nước nó trong 99 năm chẳng lẽ cũng là bán nước cho tàu à ? sao tao ko nghe thằng Úc tân nào lên tiếng ??? Mấy thằng ba sọc thích kích động, bài xích bọn táo tàu thì thuê 1 năm chúng nó còn ẳng được nữa là 99 năm,thỏa chí sủa banh nhà lồng.

  Mấy đứa thích đấu tranh đặc khu toàn là mấy đứa ngu đặc, đéo cần biết đầu đuôi ra sao. Cứ nghe tiếng trung quốc thuê cái đã, sồn sồn như nước sôi dội vào lồn. Lúc nào cũng ẳng lên nợ công ngập đầu sao không tìm cách thúc đẩy kinh tế, đến khi mở đặc khu để thúc đít kinh tế nhảy vọt thì lại ẳng tiếp.

  Thế bây giờ chúng mày muốn như nào ? muốn đất đai nguyên sơ nhưng đất nước phải cực giàu mạnh ??? Khác đéo gì đòi gái còn trinh nhưng làm tình phải chuyên nghiệp.
  Rõ chán !

  Bồ kết.

 • Thật ra giống vụ Campuchia dân tàu cũng vào y như vậy, nó xây nào là chỗ đáp máy bay, cty đủ thứ, lúc đó chỉ biết nhìn nó kiếm tiền trên đất mình, thật mình cũng chả thích vụ này.

 • Vài hôm t thi xong tao vô bình thuận lm ăn chúng m ạ. Mỗi năm vài vụ mỗi vụ vài ngày thế có khối tiền. Mong đảng và nhà nước ra thêm nhiều điều luật như thế này để dân bớt khổ

 • A ơi tiền chuộc 5tr nãy e lỡ bán cho hàng sắt vụn 500k r
  E tưởng là vàng giả lúc sau e chạy theo tính chuộc lại thì ng đó kêu bán cho cửa hàng đồ cũ 3tr
  E chạy ra xem thì chủ cửa hàng bảo vừa có ng mua nó r e xl a :(((

 • Nguyễn Minh những đứa cmt bạo động cá c kiểu toàn dưới 20t trong khi ng biểu tình toàn tuổi cha chú nó không mà chửi. Mấy thằg bắc kìa vẫn còn yêu cộng

 • gét nhất là lướt new feed của mình toàn thấy share nào là phản đối thành lập đặc khu nào là nói ko với cho trung quốc thuê đất 99 năm….đm đéo biết cc j về đặc khu cũng đú nói chung là cái gì đang hot là bọn nó share đại về cho theo phong trào vậy.

 • cái này là bạo động chứ biểu tình con mẹ gì. dân ta dễ bị mấy cái bài phân tích vớ vẩn dắt mũi vl. kiểu này Trung Quốc nó chưa thèm đánh thì Việt Nam đã tự giết lẫn nhau rồi

 • Thí Chủ Có Link Không?

  Thí Chủ Có Link Không?

  Áo sơ mi 50k

 • Những con bò ” yêu nước ” đi biểu tình , nhìn lại xem chúng m đã làm gì rồi . Có ng chết rồi đó chúng m vừa lòng chưa hả , phá trụ sở , xe cộ , kẹt xe … tụi m là con cặc thật à để nói mãi thế , đừng mở mồm ra mà yêu nước nữa , đối vs tụi m đc sinh ra là 1 đặc ân rồi , t ko nghỉ nỗi sao lại cùng dân tộc vs tụi bây , tiến hoá chưa tới hả , cứ để dắt hoài thế . Riêng lũ 3/ có cl mà phục quốc nhé .

 • mai này nhớ những gì đã hô hào hôm nay, “đả đảo Trung quốc”, thanh long Bình Thuận rồi nông sản hoa màu miền nam thu hoạch xong nhớ giữ lại ăn lấy sức để còn bạo động chứ đừng xuất khẩu đi cái nước mà mình luôn mồm đả đảo

Các bài viết cùng chuyên mục:

ôi các nữ thí chủ :(

ôi các nữ thí chủ 🙁

:'(

mém bĩnh ra quần :'(

mém bĩnh ra quần :'(

#NgưngChémGió -_-

#NgưngChémGió -_-

Poor.

Tay đâu.

Chuẩn keo con voi :)))

Chuẩn keo con voi :)))

Dậy thì thành công 😅

Dậy thì thành công 😅

Phải hay trái?

Mặc cả vờ lờ :v

Mặc cả vờ lờ :v

:)

🙂

Dương vật tay rất giỏi :v

Dương vật tay rất giỏi :v

=))

=))

Câu chuyện buồn

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén

Thần chú =))

Buồn :'(

Buồn :'(

😭 ước gì…

😭 ước gì…

Xin ra ngoài ăn cơm :v

Xin ra ngoài ăn cơm :v

Ngược đời quá :v

Ngược đời quá :v

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...