Đúng

Đúng

Top comments:

 • Các anh hiệu sĩ có thể dùng gậy dùng súng điện mà 🙂 chích cái nhẹ sao chết đc. Mấy anh có lòng làm việc tốt, nên ủng hộ. Còn đợi chính quyền thì xin lỗi luôn, nó tới lập biên bản rồi cút chứ làm được con cặc gì? Chính quyền thì cũng đc bọn trộm cắp đút cho hết rồi

 • Duy Mạnh nói như cái L. Nó có tiền ở nhà cao, cửa rộng, kín cổng, cao tường. Còn người ta, nhà chỉ đủ ở nên tài sản để ở ngoài. Ko lẻ lấy giường đem ra đường nằm canh. Nhảm L.

 • Thực ra mình nghĩ nói vậy không sai nhưng thử đặt vị trí bạn bị cướp và ai cũng nghĩ như vậy thì chắc lúc đó chắc trách số phận nhỉ ko ai giúp mình cả có ai muốn mà đến giúp nhau còn ko dám. Chưa kể nhà khá giả thì bt chứ GĐ khó khăn mà bị mất xem…đau lắm…..quan điểm thôi đừng gạch đá :))

 • ý chú mạnh là
  1. Làm người tốt đa phần đều bị thiệt
  2. Công an đâu hết rồi mà để dân phải tự tổ chức bắt cướp dù không được trang bị 1 cái gì. Nay có xem thời sự có mấy ông chính quyền tới bệnh viện thăm hỏi, có đoạn trả lời phỏng vấn mấy ôg bảo lỗi 1 phần ở người dân tự ý tổ chức truy bắt cướp khi chưa được đào tạo và trang bị nghiệp vụ nên mới dẫn tới hậu quả đáng tiếc như thế này. Đcm nhà nó.
  3. chủ xe ( người mất của ) vô ơn như 1 loài súc vật thực thụ, lại còn là quay phim cho đài ANTV nữa chứ
  Ôg mạnh ôg đang chửi ngầm đó. Đéo biết gì đã nhảy vào chửi người ta rồi.

 • trùng quan điểm. tử sĩ còn chả đc phong. vài bữa nó cũng bị ngta quên lãng . dần rồi k ai nhớ tới nữa ngoài ng thân. k công cụ hỗ trợ k đc huấn luyện nghiệp vụ thì làm gì đc. bọn cướp bất cần đời nó chống cự để sống thì cái gì k giám làm. “võ có hay cũng méo bằng dao phay nó chém lén,”

 • Kinh nghiệm quý báu mà ông tao truyền dạy cho tao là khi mày muốn công an tới gấp thì đừng bảo có đánh nhau, ẩu đả mà mày cứ nói là có xòng bạc là mấy ảnh teleport tới ngay và luôn :))

 • Cái đéo gì thì cũng do bọn chính quyền chỉ biết ở nhà mà bú fame , gặp bọn máu mặt tý thì mặt lạnh như cứt !
  Khuyên mấy anh hiệp sĩ , nên ở nhà làm ăn lo cho vợ con , mình có tâm nhưng k hợp thời ! Trân trọng

 • đúng vẫn đúng =)) nhưng mà đợi chính quyền =)) thế thoi t tự làm sắm con xe mới, mua căn nhà mới r tụi nó mới dẫn nhau đến hỏi trc kia 2 3 chục năm gì đó t mất con xe wave tq phải ko =)) c.ơn

 • Tk nào kêu ổng mở block tao với :'(((

 • Đm cái thằng chủ xe nó còn kêu là hôm nay nhậu giải hạn thế mới điên, người ta đổi tính mạng để giữ bình yên cho dân, như vậy thì ai người ta thèm làm nữa, chẳng đc đồng tiền nào đen còn mất mạng

Các bài viết cùng chuyên mục:

Mỗi khi ngủ… :'(

Mỗi khi ngủ… :'(

Á hí hí :v

Á hí hí :v

Nam mô a di đa phật.

Nhục như con …

Hay lắm 😒

Hay lắm 😒

Ngại vl :'(

Ngại vl :'(

Sau khi Tuyết lấy hoàng tử… :v

Sau khi Tuyết lấy hoàng tử… :v

Ngưng bóc lột :'(

Ngưng bóc lột :'(

Tin người vờ cờ lờ :))

Tin người vờ cờ lờ :))

Xong Xuka rồi :'(

Xong Xuka rồi :'(

2k biết game này ko?

Dám show lông mài không 🙂

hihi

Giày này đẹp nhỉ, ai biết tên ko?

Tuyệt vời <3

Tuyệt vời <3

Quá hay

Nhìn hạnh phúc vl :v

Nhìn hạnh phúc vl :v

:)) Vip cơ à

:)) Vip cơ à

Cần một cái kết cho Ba bố con :))

Cần một cái kết cho Ba bố con :))

Thương.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục