Nỗi sợ lớn nhất của tổ quốc là khi mấy thằng ngu bắt đầu yêu …

Nỗi sợ lớn nhất của tổ quốc là khi mấy thằng ngu bắt đầu yêu nước… mệt thật.

Top comments:

 • hôm qua đã xuất hiện tiểu vương quốc mới là Bình Thuận :)) này không biết có tỉnh nào tách khỏi VN hình thành 1 tiểu vương quốc riêng lẻ nũa không =)))

 • Cứ lười như t có phải tốt ko :))) mấy chuyện tình cảm với yêu nước t đéo bao h share :)) chỉ đọc qua xem nó như nào thôi :v mấy hôm trc thấy 1 bài mà cho thuê 99 năm là mất nước, đọc qua cx thấy đúng vl nhưng ko share làm j ( vì t có yêu nước đéo đâu mà share cx chả có tác dụng j :v ), giờ mới đc phân tích để hiểu ra đặc khu kinh tế là j mới thấm :v

 • Thí Chủ Có Link Không?

  Thí Chủ Có Link Không?

  Áo sơ mi 3Q 50k

 • Lúc nào tụi m cũng nói ngta là ngu này ngu nọ,đúng thực sự là họ kém hiểu biết nên phải hành động vô văn hoá như vậy thay vì biểu tình ôn hoà nhưng họ quá bức xúc sn ko tới nên mới xảy ra cớ sự như thế.Nhưng cũng nhờ cái vô văn hoá đấy mà mới cho thấy đc sự câm phẫn trong lòng họ và họ can đảm xuống đường đòi lại cái quyền đc sống,quyền đc làm 1 con dân Việt Nam chính đáng.Ko giống như 1 số thành phần chỉ biết ngồi nhà mà lướt lướt rồi tỏ vẻ ta đây là có học thức lắm ko bằng..Tao ko nói mấy người cscd,ca là sai hay hoàn toàn sai vì họ cũng chỉ làm theo lệnh mà thôi.Nhưng từ đâu và tại ai mà cả 2 bên mới ẩu đả nhau như giặc và kẻ thù như vậy.

 • Chuyện Đặc khu và lũ Ngu đặc :nguồn. Coppy. Người làm báo nên có suy nghĩ chín chắn hơn nhé ad..

  Người ta nói đã dốt còn thích chơi chữ, đã ngu còn thích kêu to là chính xác với những người kiến thức một chữ bẻ đôi không biết nhưng thích hô hào, đấu tranh.

  Đầu tiên Đặc khu là gì ?
  Tại sao nhiều đứa không định nghĩa được đặc khu là gì vẫn gân cổ ngỗng lên phản đối ??? Đặc khu kinh tế nói ngắn gọn là vùng thương mại tự do, thuế và kinh doanh nới lỏng, cực nhiều ưu đãi nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến. Mục đích là tạo đột phá, phát triển vượt bậc nhờ dòng tiền từ nước ngoài đầu tư.
  Đến đây chắc nhiều đứa vẫn nghĩ đặc khu là bán đất cho nước ngoài, kiểu vùng lãnh thổ của Trung quốc tại Việt nam, chúng nó mua xong rào tường rồi chúng nó lập ra cả một cái huyện ở đấy thích làm gì thì làm, đẻ đái sinh sôi lập bang hội, bay nhảy thác loạn đấy nhỉ ?
  Đặc khu kinh tế vẫn đầy đủ các cơ quan chức năng của Nước Việt nam, các lực lượng vũ trang như Công An, Quân đội và An ninh để đảm bảo pháp luật được thực thi toàn vẹn, theo dõi và đập tan âm ưu gián điệp, chống phá từ trong nước. Vẫn danh xưng chủ nhà và khách trọ chứ ở đâu ra mua đứt bán đoạn ? Mày thuê đất của tao thì mày phải chơi theo luật của TAO. ok ???

  Thứ hai là : Trung quốc ?
  Chúng mày bị lú à mà thấy cái gì cũng gọi hồn thằng Trung quốc vào ??? Nỗi sợ mang tên Trung quốc à ? sợ Trung quốc như trẻ con sợ ma nên thấy cái gì cũng đổ tại Trung quốc à ?
  Formosa ở tập trước, chúng mày cũng kích động là trung quốc, của trung quốc. Ở đây có bao nhiêu đứa biết Formosa của Đài loan ? Có bao nhiêu đứa biết Đài loan và Trung quốc ghét nhau như Việt plus và 3 sọc ?
  Rồi Sầu riêng, Dưa hấu tiêm dăm ba loại hóa chất vào Trung quốc nó ko thèm mua, ko nhập kho. Cũng đổ Trung quốc nó chơi chiêu ép giá, đem ngược lại Việt nam xin cứu Dưa, cứu Sầu. Đấy, ăn sầu riêng ngâm cho lắm vào rồi mắt lồi ra như con chó phốc, tinh trùng thượng não rồi suốt ngày đổ tại Trung quốc.

  Quay lại vấn đề, Đứa nào soi hộ tao cái trong cái dự thảo luật có chữ ” cho trung quốc thuê ” nào không ? hay lại mấy thằng lưu vong nhét chữ vào miệng. Đặc khu là vùng ưu đãi trong đó các doanh nghiệp nước ngoài sẽ thuê từng lô để mở cơ sở thương mại, sản xuất. Tức là có nhiều nước WTO tham gia đầu tư hưởng ưu đãi như Nga ngố, nhật lùn, tàu khựa, hàn xẻng…v..v kể cả Bố mỹ của chúng mày thấy thơm cũng nhảy vào đấy.
  Tao đọc đi đọc lại, tìm hết các tài liệu, thông cáo báo chí không thấy một dòng một chữ nào nói cho Trung quốc thuê 99 năm 3 đặc khu kinh tế mà chúng mày giỏi nhỉ ? tự bịa ra cái đoạn đấy !

  Thứ ba là : 99 năm là quá lâu ?
  Trên thế giới có khoảng 700 đặc khu kinh tế tiêu chuẩn (special economic zone), đếm kỹ thì hơn 1.200-1.400. Thời hạn thuê 99 năm cũng là mốc mà nhiều nước áp dụng từ rất lâu rồi, không phải chỉ riêng Việt nam mới nứng như thế. Mốc 50 năm chỉ là áp dụng cho Khu Công nghiệp ( KCN ), đặc khu kinh tế quy mô hơn nên thời gian thuê tối thiểu là 70 năm – tối đa 99 năm nhé.
  Mày đi thuê nhà trọ, hợp đồng 2 tháng ký 1 lần mày dám lắp điều hòa, sửa cầu thang hay xây lại bếp không ? Mấy thằng đầu sạn nó đổ tiền vào đặc khu xây dựng cơ sở cũng như thế đấy, thuê dăm ba chục năm xong ko cho nó thuê nữa thì nó lỗ chết à ? cam kết cho thuê 70-99 năm nó mới mạnh dạn đổ tiền vào chứ.
  Úc nó cho Trung quốc thuê cảng Darwin lớn nhất nhì nước nó trong 99 năm chẳng lẽ cũng là bán nước cho tàu à ? sao tao ko nghe thằng Úc tân nào lên tiếng ??? Mấy thằng ba sọc thích kích động, bài xích bọn táo tàu thì thuê 1 năm chúng nó còn ẳng được nữa là 99 năm,thỏa chí sủa banh nhà lồng.

  Mấy đứa thích đấu tranh đặc khu toàn là mấy đứa ngu đặc, đéo cần biết đầu đuôi ra sao. Cứ nghe tiếng trung quốc thuê cái đã, sồn sồn như nước sôi dội vào lồn. Lúc nào cũng ẳng lên nợ công ngập đầu sao không tìm cách thúc đẩy kinh tế, đến khi mở đặc khu để thúc đít kinh tế nhảy vọt thì lại ẳng tiếp.

  Thế bây giờ chúng mày muốn như nào ? muốn đất đai nguyên sơ nhưng đất nước phải cực giàu mạnh ??? Khác đéo gì đòi gái còn trinh nhưng làm tình phải chuyên nghiệp.
  Rõ chán..
  -copy

 • “Kẻ đập phá thì ngồi tù, còn kẻ kích động thì ở nhà đếm tiền, nhà nước phải chi trả thiệt hại, còn người dân tiếp tục bài ca nợ công”

 • Chỉ sợ mấy thằng khôn nó bán nước cho nước của Tăng rồi nó đu càng qua mẽo mua nhà hết rồi.
  Một bên Tàu ép bán nước, một bên nhân dân ko cho bán. Chính quyền cộng sản tiến thoái lưỡng nan. Để coi nhân dân thắng hay tập cận bình thắng.

 • Hy vọng lớp sau, thế hệ trẻ đang lớn dần sẽ có nhận thức, cách xử lý và bản lĩnh lập trường đúng đắn hơn !! Ngu như t còn phân biệt được cái nào nên cái nào k mà? Ăn học làm con cặc j mà đấu tranh ngu vậy , ?

 • Bọn tàu nó đi xkld ở VN mình và làm công ty ở ngoài Thanh Hóa. Nó ra mua bao thuốc lá của dân và k đưa tiền. Dân kéo đánh thì nó kéo 400 thg ra đập chủ quán và đập luôn quán… giỏi kéo ra ngoài đó đập bọn nó dùm đi chứ kiểu bị cho tiền xong bị bọn nó kích r lên đập phá. Tàu bọn tàu nó đâm tàu VN mình ngoài biển kìa ra đó mà chọi bom xăng trộn đinh zo tàu bọn tq dùm

 • Cuối cùng mấy thằng 3 sọc vẫn có lợi nhất.
  Được 1 vụ làm lung lay lòng yêu nước của ae.
  Nó ngồi kích mấy thằng ngu học vs bọn giáo dân là cứ sồn sồn liền.

Các bài viết cùng chuyên mục:

Hôm nay là thứ mấy?

Hôm nay là thứ mấy?

Ai còn nhớ :))

Ai còn nhớ :))

đẳng cấp :o

đẳng cấp 😮

Nhớ Bác.

Khi đội Lầy nhà Tăng đi xin việc :v

Khi đội Lầy nhà Tăng đi xin việc :v

Fa cũng là cái tội ư :'(

Fa cũng là cái tội ư :'(

Hiểu chưa …

Hiểu chưa …

hình như Master Yi mà trùm mũ vào thay vũ khí là thành Jax

hình như Master Yi mà trùm mũ vào thay vũ khí là thành Jax

iQ cao mới hiểu.

Toàn đứng nhất :'(

Toàn đứng nhất :'(

thí chủ sơn nhận hàng đê :))

thí chủ sơn nhận hàng đê :))

Tội 2 thanh niên tốc độ 😂

Tội 2 thanh niên tốc độ 😂

bánh mì cháy huyền thoại nào :3

bánh mì cháy huyền thoại nào :3

Sắp tụt mộc đòan rồi. *_*

Sắp tụt mộc đòan rồi. *_*

Học đéo lo, yêu yêu cc. Thầy hồi sinh viên chắc toàn đi gạ djt :v

Đời này chó lắm :v

Đời này chó lắm :v

phòng khám đa khoa quốc tế
Vậy là sau này không cần xem vietsub, tuyệt vời :v

Vậy là sau này không cần xem vietsub, tuyệt vời :v

Game gì đây?

Tội Đức :'(

Tội Đức :'(

một khi các nữ thí chủ đã muốn chia chân :'(

một khi các nữ thí chủ đã muốn chia chân :'(

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...