Dám không?
#peih
#THEANH28tus

Dám không?
#peih
#THEANH28tus

Theanh28 Entertainment

2 tuần trước
LoadingLưu bài viết

Top comments:

 • Nếu t đủ dũng cảm để nói ra khi còn học cùng nhau thì mọi chuyện sẽ khác hoàn toàn, t sẽ không phải canh cánh trong lòng suốt 6 năm còn m sẽ vui hơn khi biết có một đứa luôn suy nghĩ về m chăng. Trước vẻ ngoài và thái độ cứng cỏi của m t hoàn toàn không nhận ra là m đang body shaming, tự ti về nhan sắc. Sự thật là m rất xinh đẹp và t luôn thích việc ngắm m từ mọi vị trí hay bám theo m trong khi m không hay biết. Chắc hẳn m rất thất vọng khi nghe câu trả lời của t với câu hỏi “M có yêu t được đến hết lớp 9 không?”. Nghĩ lại thì quả thật t quá trẻ con khi đấy. Câu trả lời của t là có, chắc chắn rồi chứ đến hết cấp 3 luôn. T chỉ muốn m biết là t vẫn luôn dành 1 tình cảm đặc biệt của mình cho m suốt những năm tháng cấp 2 và cấp 3. Thật sự là quá ngu ngốc khi nói lời yêu với m khi t chưa bao giờ cố gắng bắt chuyện hay tìm hiểu chứ đừng nói đến rủ m đi chơi. Đã quá lâu rồi và t nghĩ t nên tập trung vào những thứ kiến tạo cho tương lai của mình. Tạm biệt người con gái của trung học.

 • Ăn không nói có miết đi có ngày bị vã tét mồm nha cđ. 2018 rồi dm ở sạch sẽ tí đi. Con gái con đứa gì mà ở dơ như chó, mày đéo tắm mày không ngửi được mùi nhưng bọn tao ngữi được. Thối vcl. À mà bớt đú trai lại đi nha con lẵng lơ. Đéo thân :)))

 • Người ta thi được giải khuyến khích cấp tỉnh rồi ở đó ghen ăn tức ở, con bà còn chưa được đi thi nửa ở đó không cho người ta lấy phần thưởng 🙂 đâu phải má tui đâu người lạ thôi mà không máu mũ vậy mà cũng cấm cảng người ta :)) thứ cave hamlone :))

 • Làm ơn nói chuyện tôn trọng nhau 1 chút chứ =)))) c nhớ là Luyện từ và câu học từ lớp 2 có xác định chủ ngữ vị ngữ rồi mà nhỉ =)))) cách tôn trọng người lớn tuổi thì đã đc ông bà bố mẹ dạy từ khi còn bé tý =))))) dù có là tổng thống hay ai đi chăng nữa phép lịch sự tốn thiểu cũng k có vậy lấy tư cách gì mà vênh vênh tự đắt khiển trách ng khác. Trc khi thở hay mắng ng khác sao e k học lại cách sống ? Hơi thất vọng đấy =)))))))) dù sao thì chúc e cũng thành công hơn nữa, gì thì gì chứ gốc dễ nó cũng quyết định phần lớn sự phát triển của cái cây =))) chúc e sớm trở thành 1 cây xanh tốt =)))))

 • Giả tạo vừa thôi đcm . Tóm lại là t chả biết ngu thật hay giả vờ ngu nữa ? Trc mặt mn thì cứ tỏ vẻ dth các kiểu , lời nói của m t cảm giác là giả ấy ? Lại còn hay điêu mới sợ . Không biết mn có nhận ra kh nhưng t thì thấy rất rõ ? Tính t hay nói thẳng mà mỗi lúc m diễn là t phải kiềm chế để kh xối vào mặt m mấy tỉ dòng đấy con …. Đứa nào bạn t mà đọc đc thì câm cmm mồm vào đi nhé , t nói ai thì kh cần phải biết , càm ràm !

 • Bản thân m đ chịu thay đổi thì kiểu gì cũng bị xã hội đào thải thôi . Có lớn mà đ có khôn . Chỉ biết bản thân mà đ nghĩ đến người thân xung quanh . Chơi bời lươì nhác , vô dụng và ích kỷ . Tao hận ….

 • Làm ơi soi mói bố m ít thôi 🙂 ghen bố mày vừa thôi 🙂 ngày bố mày đống chuyện sảy ra
  Cả cái thg hãm đừng ngậm máu phun người đổ tội cho bố 🙂
  Cả mấy thg k thích t thì cút đi còn sủa sủa vài câu khó chịu 🙂
  .
  .
  Nói ra cũng thoải mái một phần… Còn phẫn khác k nói đc

 • Chị NỨNG LONE hả ? Có ai ghẹo chị hay gì? Ai ăn hết đồ ăn chị? Có ỉa ở nhà chị kh? Có ngủ ở nhà chị khôg? Mà chị cứ sồn sồn lên mà chửi ngta zậy? Ngứa thì gãi. Mắc cái qq gì lên fb nói. Rồi có đỡ ngứa không hả con mặt lone.? Thân gửi chuỵ Á Hậu Doanh Nhân

 • Bố m coi m là bạn thân, chẳng mảy may suy nghĩ gì, cũng chưa từng có ý định xấu gì với m bh nhưng m vì một đứa từ trên trời rơi xuống mà chửi k nể mặt t, lại còn trở thành một thằng liên thiên nói một kiểu làm một kiểu. Khinh t :)) bố m ghét

Các bài viết cùng chuyên mục:

play

Bố mẹ thì còng lưng nuôi ăn học, yêu với đương cái gì

#THEANH28video
Cre: Pewpew

play

Góc cá độ WorldCup 2018
Tag mấy thằng bạn chuẩn bị bán nhà, xe, hoặc đi du lịch xa 1 thời gian của bạn vào đây;))

Fann Bích Phương xem xong cho 1 share nhé
#buayeu #worldcup2018

play

Ai cho ổng vào bệnh viện

#THEANH28video

play

Đánh xong ở đó bôi thuốc luôn =))

#THEANH28video

play

Ngưng sân si nha các mẹ!! =)))))
Nguồn: Lê Quang Hưng Official
#MNews #MNewsVideo

play

Đáng yêu quá đi mất

#THEANH28 #DrLee

play

Muốn bỏ lại tất cả :((((((((

#THEANH28video

play

Lầy lội thì ai qua Ngọc Thảo nữa!! 😂
Nguồn: M News
#MNewsVideo

1 cau chuyen pun 🙁

#THEANH28photo

play

Muốn bỏ hết tất cả để về quê chăn bò (((((((( =

#THEANH28video

play

Cảm giác ấy :v :v
Tội cho cô gái đó :'(
Cre: Luan Luan Nguyen

play

Chỉ có bố mẹ mới yêu thương con vô điều kiện.
Còn ngoài xã hộ phải có điều kiện thì họ mới thương yêu con.

#THEANH28video
Cre: Huỳnh Lý Hùng

play

Pi pi pi pi sắp phát điên rồi

#THEANH28video

play

Thương nhiều hơn là nói đi anh ơi! <3
Nguồn: Bảo Hân Nguyễn
#MNews #MNewsVideo

Luôn có 1 đứa như vậy
#THEANH28photo

Cái gì nhỉ?
#peih
#THEANH28photo

play

Set đồ của bọn rich kid tuổi nồi nhé :))

#THEANH28video

Vl quá anh làm lịch :))
Trận sau tất tay Croatia nhé ae
#Hwan
#THEANH28photo

play

Bạn nghĩ sao về hành động của người Mẹ này??
#MNewsVideo #MNews
Nguồn: ngoisao.net

Tán gái 😂
#peih
#THEANH28photo

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục