Anh em học tập. :V

#Méo

Anh em học tập. :V

#Méo

Top comments:

 • 9 xác hồi đó.tỏ tình con pn cùng trường nó từ chối thẳng r nó bắt chuyện đủ thứ nhưng t tỏ tình bị từ chối này nọ cũng quê quê hên là kiếm đứa khác ko thôi dài dòng tới giờ mà chẳng dc gì )) đời còn dài gái còn nhiều mà ))

 • Bản năng của giống cái trong tự nhiên là thích những con đực mạnh mẽ, bởi điều đó đảm bảo cho con cái về sau sẽ khỏe mạnh, dễ sinh tồn, mà thường mạnh mẽ thường ngỗ ngược, bất trị. Những em teen thường chưa suy nghĩ chín chắn nên hay bị chi phối bởi bản năng. Khi đã lớn, có suy nghĩ và lập trường sẽ át đi cái bản năng đó. :)))

 • Rũ cl nhé. Yêu hay k yêu thì bảo tiếng. Đừng có kiểu vì yêu nên A đi chơi bời cho E yêu hơn thì yêu clj nhau. Đã yêu thương thì k có ch k nâng niu, k tôn trọng. Nếu là yêu sẽ k làm nhau đau và tổn thương theo cách này hay cách khác. Nên đừng có biện hộ nhé lũ đàn ông khốn nạn- yêu theo cách trên!!

 • Chẳng qua nồi nào úp vung nấy thôi, con gái thông minh nó tự biết nhìn người, còn mấy đứa thích kiểu con trai ấy thì cũng same same đứa con trai thôi.

 • Chiều nó, để nó tự do vì thấy nó thích vậy. Kết quả là bị bắt lỗi đủ chuyện và bị đá. Giờ quen thằng mới quản lý như cai ngục thì nó nghe 1 nước 🙂 thôi cũng chả có j mới, ngu quá nên tự mình trải nghiệm để có thêm bài học :))

 • chuẩn mẹ bài rồi, cứ đẹp trai ngoan ngoãn hiền lành như t ấy, còn đéo có đứa nào thích, huống chi là níu kéo :)))))

 • Chắc t thuộc dạng con gái đéo quỵ lụy nên t ko ưa gì bọn chơi bời. M ko cần t thì t cũng chẳng cần m, đi sớm khỏe sớm thôi.

 • Là con trai, cái chuyện đi tỏ tình với gái xong bị từ chối là chuyện bình thường, thằng nào đỏ thì cả đời chỉ dính 1 2 lần, thằng nào đỏ thẫm thì dính x lần (x chạy đến dương vô cực)
  Cái cảm giác tỏ tình xịt thì khỏi nói rồi, nó là hỗn hợp cảm xúc gộp lại…vừa quê vừa cay lại vừa buồn vừa đau

  Hôm nọ có 1 đứa tâm sự vs mình thế này.. “tỏ tình xong rồi con bé nó cũng từ chối thẳng là ko yêu, nhưng nó vẫn bình thường với mình như chưa hề có vụ tỏ tình kia, thậm chí đôi lúc lại còn có chút quan tâm, chủ động bắt chuyện, chủ động nhờ vả, chủ động rủ đi chơi…”
  Thế là niềm tin hy vọng của của hắn lại trỗi dậy. Lại ấp ủ nung nấu nuôi nấng tình yêu trong mình, hy vọng vào 1 ngày nào đó em nó sẽ đổ…

  Nhưng cái đậu xanh rau má, tôi khẳng định luôn 99% con bé sẽ yêu… nhưng không phải yêu mấy ông đâu mà là yêu 1 thằng khác. Các ông hy vọng làm cái gì cho mệt người. Định mệnh, nó đã từ chối thẳng thì có nghĩa là nó chỉ coi mấy ông là bạn bè cho vui, dù các ông có tỏ tình part 1, part 2…tỏ tình ver rap, ver piano, tỏ tình remix, tỏ tình phần 3, phần 4, tỏ tình phần ngoại truyện thì nó cũng đ yêu mấy ông đâu.. Tự động mà out đi cho nó nhanh
  Tôi khuyên chân thành như thế, khuyên tìm người khác phù hợp hơn mà tán mà vẫn có mấy ông gân cổ lên cãi “nhưng mà tôiyêu nó lắm”. Yêu cái *, thế nào là yêu? Yêu là phải sở hữu, là phải ích kỷ, là phải chiếm lấy, là phải rõ ràng, là cho đi và đc nhận lại… Chứ yêu kiểu gì mà phải rình rập rồi núp dưới danh nghĩa bạn bè mà quan tâm nó, yêu thế khác gì thằng trộm chó :)))

  Tỏ tình thì phải rõ ràng như con chó vàng như thế này:
  “Em này, thời gian qua những điều anh thể hiện ra chắc e cũng hiểu được phần nào rồi, đó là anh yêu em…Anh hy vọng em sẽ chấp nhận anh, ko ít nhất cũng cho anh 1 cơ hội để anh chứng minh tình yêu của mình… anh ko biết tương lai sẽ ra sao nhưng nếu em đồng ý thì ngay lúc này anh đã sẵn sàng để được bảo vệ, chở che, chăm sóc em… Còn nếu em trả lời là không thì cũng ok thôi, anh không cần làm bạn hay anh trai gì hết, anh chấp nhận tự quit luôn, tốt nhất là không liên quan đến nhau nữa, anh tỏ tình để được làm người yêu chứ không phải làm bạn, đây ko phải là anh ko tán được thì quay ra lật mặt, mà đơn giản bởi vì anh yêu em, anh muốn chăm sóc cho em nhưng không phải dưới danh nghĩa anh trai hay bạn bè, anh muốn chăm sóc em như người yêu…”
  Đấy, nó phải như thế, vì đằng nào cũng bị từ chối thôi nên ít nhất phải thể hiện đc cái chất đàn ông của mình cho nó thấy, biết đâu nó còn đổi ý… Lớn cả rồi..Bạn bạn cái gì, nếu chỉ để kết bạn thì đã không phải vất vả như thế

  Còn nữa này, nếu tỏ tình xịt xong, cũng thôi nó rồi, tìm mối khác rồi mà 1 thời gian sau nó chủ động tìm đến bạn thì chúc mừng nhé, khả năng cao con bé mới trễ kinh tầm 2 tháng thôi, cơ hội làm soái ca bán ốc đến rồi đó… =)))

 • Nồi nào úp vung đấy thôi ^^ . mấy con ngu ms hay bị mấy thằng đểu lừa. Còn mấy con khôn thì 🙁 chúng m biết r đấy nó cáo già và biết hành hạ vcl

Các bài viết cùng chuyên mục:

?? 😀 ??

#Méo

Cu a đó còn gì. :v

#Méo

play

Nhẹ nhàng, cuốn hút. :3

➡️ Tải Muvik để xem thêm: http://muvik.tv/download

Rất đơn giản mà thật hạnh phúc. :3 

#Méo

Rất đơn giản mà thật hạnh phúc. :3

#Méo

Linh vật này vẫn hot phết. :v

Linh vật này vẫn hot phết. :v

Chắc chứ? :v

#Méo

phòng khám đa khoa quốc tế
Người cùng bạn đi chơi noel năm ngoái giờ đang làm gì? :)

#Sóc nhân văn

Người cùng bạn đi chơi noel năm ngoái giờ đang làm gì? 🙂

#Sóc nhân văn

Câu nói bất hủ, luôn đúng ở mọi thời đại. :v 

#Méo

Câu nói bất hủ, luôn đúng ở mọi thời đại. :v

#Méo

Màn ảo thuật hay nhất thế dới,,,,,,,,,,=))))))))))))))))

#bò

Màn ảo thuật hay nhất thế dới,,,,,,,,,,=))))))))))))))))

#bò

Nhục lắm nhục lắm. :v

#Méo

Buồn vkl. 😒 

#Méo’s

Buồn vkl. 😒

#Méo’s

Bạn có biết 99% phụ nữ đều thích màu hồng?

Họ thích màu hồng không phải vì nó tươi tắn mà nó thể hiện sự tuyệt vời trong tâm hồn họ. :)

#Sóc Any More         ...

Bạn có biết 99% phụ nữ đều thích màu hồng?

Họ thích màu hồng không phải vì nó tươi tắn mà nó thể hiện sự tuyệt vời trong tâm hồn họ. 🙂

#Sóc Any More

Chuyện bình thường mà. ☺️

#Méo

Chuyện bình thường mà. ☺️

#Méo

=))

#Ẳng

=))

#Ẳng

Lần cuối anh ấy còn có vợ. :v 

#Méo

Lần cuối anh ấy còn có vợ. :v

#Méo

Nơi đây in dấu một nỗi buồn dòng tộc. 🙁

#Méo

Là ai? Tên gì? :v

#Méo

Chỉ có người không có sừng mới hiểu. :v

#Méo

Nhanh nào,,,,,,,,,,,,=))))))))))))))))))))

#bò

Nhanh nào,,,,,,,,,,,,=))))))))))))))))))))

#bò

Làm người tốt khó lắm. :3

#Méo

Làm người tốt khó lắm. :3

#Méo

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...