Sừng …. sừng …everywhere :((

Sừng …. sừng …everywhere :((

Hội Chế Ảnh

5 tháng trước
LoadingLưu bài viết

Top comments:

 • Đào Văn Quý

  Đào Văn Quý

  Thế nên tranh thủ cắm sừng nó trước. Trước khi nó cho mọc mấy cái sừng :)))

 • Kulz Ng

  Kulz Ng

  Một thời đại mà chiều cao của các chàng trai Việt Nam đang được buff lên rất cao, kể cả cao như Tim mà vẫn cao đc hơn nữa…

 • Lê Huy

  Lê Huy

  Tại sao cứ nghĩ là bị cấm sừng? Trong khi tụi bây phản bội con gái người ta thì gọi là gì? Hết yêu thì chia tay đường ai nấy đi…mỗi người đều có quyền chọn hp cho riêng mình…còn nếu như yêu mà tính toán là dc gì và mất gì khi chia tay thì đó đâu phải yêu…đừng để nyc gọi là thằng đàn bà tính toán…

 • Quốc Dũng

  Quốc Dũng

  Toàn Nguyễn k có ý gì cơ mà t thấy thằng có ava giống m nên t tag vậy thôi pa

 • Vũ Đức Hoàn

  Vũ Đức Hoàn

  Nhưng đau nhất chắc vẫn là thanh niên nuôi ny 5 năm :)) đi cả nước ngoài để kiếm tiền nuôi ny, nhà cửa xe cộ đưa cho nó đi ở nhà. Về giờ mới biết nó ngủ với trai trên chính cái giường của mình, đèo trai vào nhà nghỉ trên chính con xe của mình :))))

 • Đỗ Pháp

  Đỗ Pháp

  – Mỗi khi bị thích một đứa con gái xinh . Tôi thường lấy gương soi lại mình, soi tiền trong ví, đọc những câu truyện cắm sừng, đổ vỏ và sau đó tự tát vào mặt mình… Thế là tỉnh =))))

 • Đàm Trłều Dương

  Đàm Trłều Dương

  giàu là 1 chuyện =)
  Đéo ai mượn mày yếu sinh lý =(
  5 năm đéo đưa nó lên đỉnh 1 lần =(
  Bởi thế nó mới ” người lạ ơi “

 • Nguyen Thuc

  Nguyen Thuc

  Các e thân mến, nếu các e chưa lấy vợ , anh khuyên các e 1 điều, đừng bao giờ làm liều theo số phận, thà lận đận chuyện vợ con còn hơn bỏ phí tuổi son lao vào cuộc hôn nhân vuông tròn. Cuộc sống hôn nhân k còn là màu hồng mà chuyển sang màu đỏ, màu đỏ của máu. Khổ sôi máu, giận sôi máu, bận sôi máu, cáu sôi máu.
  Buổi sáng độc thân, các e như hoàng tử , nằm lê lác thân xác trên giường, chào các e bằng những điệu nhạc sôi động , mở cánh cửa sổ ra đón ánh bình minh và làn gió mát.Lướt nhẹ thân xác đi tập thể dục , mặc cái quần vào là xong , dạo bước ra đường với vẻ ngoài tươi k cần tưới. Các e đi làm, đi chơi, tối về lại hẹn hò rồi ngủ khò mà chẳng bận bao nỗi âu lo. Cuộc sống thật đáng sống, đáng yêu, đáng phiêu liêu.
  Buổi sáng của những con gà trống oanh liệt đã vướng chuyện ngôi nhà và những đứa trẻ là mở đầu một chuỗi ngày bận tối mặt tối mày k phân biệt ngày hay đêm.
  Sáng ra các anh phải nghe càu nhàu hơn 1 tiếng, . Rồi chưa kể thằng con đi đánh răng, thay quần áo, ăn sáng, chuẩn bị đồ đạc đi học. Trong khi đó cứ 5 phút con vợ lại hỏi ” lăn nách của em đâu , anh để quần áo em đâu rồi , son của e đâu …” Đáp ứng yêu cầu của vợ xong anh thay vội bộ quần áo, đầu tóc k kịp chải chuốt chứ đừng nói ngắm nguốt trc gương.chuẩn bị đi làm còn nghe vợ ới 1 câu ” đưa con đi học , chiều nhớ đón ” . Vợ thì làu bàu ” cấm đi nhậu ” , đứa con làu nhàu vì sợ trễ học , mình vẫn phải sủa âu âu như chó. Con đi học, mẹ đi làm. Thân hình anh xác xơ, mặt mũi thì bơ phờ, đầu óc anh thẫn thờ, cuộc sống k như mong chờ.
  Chưa hết, trưa anh phải gọi điện hỏi thăm vợ trong khi mình đang bận bù đầu bù cổ , mà ko gọi là y như rằng 5 phút sau có mặt ở cty xem đang làm gì .Chiều đi làm về, đón con ở trường, xong lại lao vào cuộc chiến máu xương. Tắm cho con, phụ vợ nấu cơm, quét nhà cửa, cho con ăn, dạy con học, rửa bát cong mông rồi còn đọc truyện ru con ngủ, lại mang 1 đống tài liệu , hồ sơ ra đọc để chuẩn bị cho 1 ngày mới . Các anh ko còn 1 phút dành cho bản thân, bạn bè xa gần, hay vui chơi, quan hệ cần có. Cuộc sống giờ, con là số một, đến vợ rồi họ hàng nội ngoại và hàng trăm thứ phiền toái mà e phải đoái hoài, nghĩ thôi cũng đủ mệt nhoài.
  Thân hình bọn anh tã tượi, quần áo đầu tóc như con đười ươi, mặt mũi râu ria lỉa chỉa k còn đc tươi như mấy ngày mới cưới.Chuyện nhà cửa, chuyện vợ con, chuyện nội ngoại,chuyện họ hàng, chuyện cơ quan,chuyện làng xóm và muôn vàn chuyện k tên mà các e k có quyền quên.
  Vì thế các e nên nghĩ kỹ, cứ lựa chọn đi, đừng vội hoang phí, sống hay sống như chết đi.
  Lấy vợ không sợ muộn , chỉ sợ nhầm sư tử hà đông .
  Nguồn: chuyện tôi kể 🙁

Các bài viết cùng chuyên mục:

Thanh niên nhọ nhất Người Phán Xử =)))

Noel này có định tặng quà cho ai không? 🙂

Người đàn ông trong mơ của nhiều chị em đây =))))

Sát thủ nằm vùng :)))

Sát thủ nằm vùng :)))

Bài hát mà chúng mày hay hát karaoke nhất tên gì?

Giải thoát đúng cách (y)

[Credit: Get highhh]

Con gấu md =)))

Con gấu md =)))

Đẳng cấp Photoshop =))

Đẳng cấp Photoshop =))

Gắt vl

play

Yếu tim đừng xem, thanh niên bị ma nhập lúc nửa đêm.

Lưu ý: Nội dung video không kèm theo âm thanh rên ra thảm thiết nên hãy cứ mở rõ tiếng để cảm nhận 🙂

Còn gì tuyệt vời hơn là cuối tuần ở phòng xem phim cùng gấu :))))

Hên vl =)))

Chiếc máy thần kỳ, chỉ con gái mới biết máy gì -_-

Mình thích nên mình vẽ thôi :v

Mình thích nên mình vẽ thôi :v

play

Đề nghị tất cả thần dân quỳ xuống để chiêm ngưỡng vẻ kool ngầu của chụy =)))

Tag vào đây một đứa sinh ra chỉ để “rửa bát”

Bên Tàu nó thi Đại học như này :'(

Bên Tàu nó thi Đại học như này :'(

Dáng em yêu kiều =))))

Cần lắm những cái tên :v

Chọn người bạn yêu hay chọn người yêu bạn?

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...