Sừng …. sừng …everywhere :((

Sừng …. sừng …everywhere :((

Hội Chế Ảnh

2 tháng trước
LoadingLưu bài viết

Top comments:

 • Đào Văn Quý

  Đào Văn Quý

  Thế nên tranh thủ cắm sừng nó trước. Trước khi nó cho mọc mấy cái sừng :)))

 • Kulz Ng

  Kulz Ng

  Một thời đại mà chiều cao của các chàng trai Việt Nam đang được buff lên rất cao, kể cả cao như Tim mà vẫn cao đc hơn nữa…

 • Lê Huy

  Lê Huy

  Tại sao cứ nghĩ là bị cấm sừng? Trong khi tụi bây phản bội con gái người ta thì gọi là gì? Hết yêu thì chia tay đường ai nấy đi…mỗi người đều có quyền chọn hp cho riêng mình…còn nếu như yêu mà tính toán là dc gì và mất gì khi chia tay thì đó đâu phải yêu…đừng để nyc gọi là thằng đàn bà tính toán…

 • Quốc Dũng

  Quốc Dũng

  Toàn Nguyễn k có ý gì cơ mà t thấy thằng có ava giống m nên t tag vậy thôi pa

 • Vũ Đức Hoàn

  Vũ Đức Hoàn

  Nhưng đau nhất chắc vẫn là thanh niên nuôi ny 5 năm :)) đi cả nước ngoài để kiếm tiền nuôi ny, nhà cửa xe cộ đưa cho nó đi ở nhà. Về giờ mới biết nó ngủ với trai trên chính cái giường của mình, đèo trai vào nhà nghỉ trên chính con xe của mình :))))

 • Đỗ Pháp

  Đỗ Pháp

  – Mỗi khi bị thích một đứa con gái xinh . Tôi thường lấy gương soi lại mình, soi tiền trong ví, đọc những câu truyện cắm sừng, đổ vỏ và sau đó tự tát vào mặt mình… Thế là tỉnh =))))

 • Đàm Trłều Dương

  Đàm Trłều Dương

  giàu là 1 chuyện =)
  Đéo ai mượn mày yếu sinh lý =(
  5 năm đéo đưa nó lên đỉnh 1 lần =(
  Bởi thế nó mới ” người lạ ơi “

 • Nguyen Thuc

  Nguyen Thuc

  Các e thân mến, nếu các e chưa lấy vợ , anh khuyên các e 1 điều, đừng bao giờ làm liều theo số phận, thà lận đận chuyện vợ con còn hơn bỏ phí tuổi son lao vào cuộc hôn nhân vuông tròn. Cuộc sống hôn nhân k còn là màu hồng mà chuyển sang màu đỏ, màu đỏ của máu. Khổ sôi máu, giận sôi máu, bận sôi máu, cáu sôi máu.
  Buổi sáng độc thân, các e như hoàng tử , nằm lê lác thân xác trên giường, chào các e bằng những điệu nhạc sôi động , mở cánh cửa sổ ra đón ánh bình minh và làn gió mát.Lướt nhẹ thân xác đi tập thể dục , mặc cái quần vào là xong , dạo bước ra đường với vẻ ngoài tươi k cần tưới. Các e đi làm, đi chơi, tối về lại hẹn hò rồi ngủ khò mà chẳng bận bao nỗi âu lo. Cuộc sống thật đáng sống, đáng yêu, đáng phiêu liêu.
  Buổi sáng của những con gà trống oanh liệt đã vướng chuyện ngôi nhà và những đứa trẻ là mở đầu một chuỗi ngày bận tối mặt tối mày k phân biệt ngày hay đêm.
  Sáng ra các anh phải nghe càu nhàu hơn 1 tiếng, . Rồi chưa kể thằng con đi đánh răng, thay quần áo, ăn sáng, chuẩn bị đồ đạc đi học. Trong khi đó cứ 5 phút con vợ lại hỏi ” lăn nách của em đâu , anh để quần áo em đâu rồi , son của e đâu …” Đáp ứng yêu cầu của vợ xong anh thay vội bộ quần áo, đầu tóc k kịp chải chuốt chứ đừng nói ngắm nguốt trc gương.chuẩn bị đi làm còn nghe vợ ới 1 câu ” đưa con đi học , chiều nhớ đón ” . Vợ thì làu bàu ” cấm đi nhậu ” , đứa con làu nhàu vì sợ trễ học , mình vẫn phải sủa âu âu như chó. Con đi học, mẹ đi làm. Thân hình anh xác xơ, mặt mũi thì bơ phờ, đầu óc anh thẫn thờ, cuộc sống k như mong chờ.
  Chưa hết, trưa anh phải gọi điện hỏi thăm vợ trong khi mình đang bận bù đầu bù cổ , mà ko gọi là y như rằng 5 phút sau có mặt ở cty xem đang làm gì .Chiều đi làm về, đón con ở trường, xong lại lao vào cuộc chiến máu xương. Tắm cho con, phụ vợ nấu cơm, quét nhà cửa, cho con ăn, dạy con học, rửa bát cong mông rồi còn đọc truyện ru con ngủ, lại mang 1 đống tài liệu , hồ sơ ra đọc để chuẩn bị cho 1 ngày mới . Các anh ko còn 1 phút dành cho bản thân, bạn bè xa gần, hay vui chơi, quan hệ cần có. Cuộc sống giờ, con là số một, đến vợ rồi họ hàng nội ngoại và hàng trăm thứ phiền toái mà e phải đoái hoài, nghĩ thôi cũng đủ mệt nhoài.
  Thân hình bọn anh tã tượi, quần áo đầu tóc như con đười ươi, mặt mũi râu ria lỉa chỉa k còn đc tươi như mấy ngày mới cưới.Chuyện nhà cửa, chuyện vợ con, chuyện nội ngoại,chuyện họ hàng, chuyện cơ quan,chuyện làng xóm và muôn vàn chuyện k tên mà các e k có quyền quên.
  Vì thế các e nên nghĩ kỹ, cứ lựa chọn đi, đừng vội hoang phí, sống hay sống như chết đi.
  Lấy vợ không sợ muộn , chỉ sợ nhầm sư tử hà đông .
  Nguồn: chuyện tôi kể 🙁

Các bài viết cùng chuyên mục:

Thính nặng quá :v

Đm “siêu xe” như cc :v 

Ảnh : Trí Nguyễn

Đm “siêu xe” như cc :v

Ảnh : Trí Nguyễn

Hóng :v

Đáng sợ nhất mùa Đông =))

post-442470182462551_1417259231650303

Gato chưa các mày??? :(((

Cười không nhặt được mồm là có thật 😂

Cười không nhặt được mồm là có thật 😂

Gấu mẹ vĩ đại 2k

Trước giờ G :v

play

Giả dối giả dối, tất cả đều là giả dốiiiiii

Khi Crush rep tin nhắn của bạn ??:D??
Rep lại thế nào cho ló ngầu bây giờ?? ???
_
Credit : Get highh

Cảm giác tận thế ùa về :v

Cảm giác tận thế ùa về :v

Trích đoạn trong bộ phim “Người vận chuyển thức ăn cho chim”

Trích đoạn trong bộ phim “Người vận chuyển thức ăn cho chim”

Cảm thấy mình còn méo bằng các em nó :'( 

– #Ks_HCA

Cảm thấy mình còn méo bằng các em nó :'(

– … Xem thêm

Hắc Bạch công tử =)))

Hắc Bạch công tử … Xem thêm

play

“Lương” ơi…. Bao giờ em về, vã mỳ tôm cả tuần nay, đói không chịu được nữa rồi

Ý thức đi xe kém quá, đã không đội mũ bảo hiểm rồi qua đường …

Ý thức đi xe kém quá, đã không đội mũ bảo hiểm rồi qua đường còn ko xin nhan nữa :/

Đại khái là thế :/

– #V10_HCA –

Đại khái là thế :/

– #V10_HCA –

Tuổi tác không thể cản nổi đam mê (y)

Người ta hỏi anh về sừng … anh bỏ mũ ra :v

Người ta hỏi anh về sừng … anh bỏ mũ ra :v

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...