Ngồi đọc lá thư em gửi
Anh thậm chí còn không thể chửi …. :/

Ngồi đọc lá thư em gửi
Anh thậm chí còn không thể chửi …. :/

Hội Chế Ảnh

7 tháng trước
LoadingLưu bài viết

Top comments:

 • Vinh Hồ

  Vinh Hồ

  Thật ra là bức thư gia đình gửi. Nội dung đại loại là gì đó ko rõ nhưng câu cuối có ghi là ” Gia đình đang yên ổn, con đừng về ” :v

 • Đỗ Trọng Huy

  Đỗ Trọng Huy

  Buồn không, haha… riêng t thấy vui vcl :v

 • Ngô Hoa Vinh

  Ngô Hoa Vinh

  Came giác khi ny cưới bố mình . Ko biết xưng hô thế nào

 • Hoàng Trọng

  Hoàng Trọng

  đời làm lính thì chịu thôi :)) cống hiến nhìu rồi nhận bao nhiu :v

 • Bông

  Bông

  Huyền Huyền m viết gì mà làm chồng m khóc thế kia :))

 • Đoàn Thương

  Đoàn Thương

  QUICK MENU
  DIỄN ĐÀN

  LƯU TRỮ
  CƯỜI NGIÊNG NGẢ
  MEME
  Thư gửi em trai + Thư gửi anh trai
  [MN12CS contest] Viết truyện 2016
  NỘI QUY DIỄN ĐÀN MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO
  Hướng dẫn chi tiết cho thành viên mới

  bluemoon
  Thiên Thạch

  Thư gửi em trai:
  Thấm thoát đã 6 tháng kể từ ngày em nhập ngũ, anh mới biên bức thư này cho em. Em có khỏe không? Vẫn học tập và rèn luyện tốt chứ? Anh và ba mẹ đều khỏe, ba đã cai được tật nghiện rượu, giờ 1 năm ông chỉ uống 2 lần vào các dịp quan trọng, mỗi lần 6 tháng, còn tuyệt ai mời cũng không bén 1 giọt. Mẹ cũng đã cai được thuốc lá sau lần tàn thuốc làm cháy chuồng gà chọi của em. 3 con bị thiêu chết, nhưng anh cũng kịp cứu con gà mà em cưng nhất. Con gà khỏe lắm, lúc ba cắt cổ để mừng đám cháy không ảnh hưởng nghiêm trọng tới gian nhà chính nó giãy như điên, đạp đổ cả bát tiết. Vì em đang ở xa, nên anh được 2 cái đùi mà không ai tranh giành cả. Tuy nhiên lông gà làm tắc cống ở nhà dưới, nước thải dềnh lên rồi tràn vào phòng em làm hỏng đôi loa thùng, cuốn trôi toàn bộ giấy tờ tùy thân và sổ tiết kiệm của em. Cũng may ba nhanh trí đã bê được dàn máy vi tính của em ra ngoài, sau đó kêu má ngâm nước xà bông và đánh bóng để nó đẹp đẽ như lúc em đi. Thời tiết thất thường, ba lại bị chứng thấp khớp kinh niên hành hạ. Do bác sỹ dặn không được đi bộ quá lâu nên ba phải chạy suốt, cũng mệt mỏi lắm.

  Còn nữa, nội vẫn nhắc em luôn, tuy nội già nhưng vẫn còn minh mẫn lắm, chỉ quên tên em đúng 1 lần lúc nội làm di chúc. Còn về phần anh, anh cũng đã tìm được công việc mới. Ngày đầu tiên đi làm anh hồi hộp tới mức ủi cháy cái quần của bộ vest mà ba cho, rồi anh chợt nhớ ra em cũng có cái quần mới i hệt như thế, nên cắt 1 miếng để vá vào quần anh, khéo đến nỗi nếu không nhìn kĩ sẽ không phát hiện ra. Suýt chút nữa anh quên, con bé Nếp bồ em vẫn qua thăm ba mẹ luôn, con bé tốt lắm. Vì yêu em nên nó quyết định cưới anh để tiện phụng dưỡng cho ba mẹ, dự định tháng 7 âm này sẽ cử hành hôn lễ, nếu em về dự được thì tốt quá. Thôi thư cũng đã dài, anh xin dừng bút ở đây, nếu không nhận được thư này thì nhớ báo cho anh biết để anh biên lại thư khác cho em.

  Tái bút:
  Tuy là anh em cùng ba cùng mẹ nhưng anh vẫn coi em như người trong gia đình. Vì vậy nếu có khó khăn gì em cứ mạnh dạn nói với anh, nếu không giúp được thì anh sẽ giúp. Thương em.!
  Nguồn. Trên mạng

 • Hoàng Nguyễn

  Hoàng Nguyễn

  cầm lá thư a đọc nước mắt rơi , a không thể cầm được lòng tức giận pha chút đượm buồn trong lòng , thế rồi đêm đến để giải toả a ra đường bắt bớ xe vô tội vạ , nhìn thấy thằng nào ghét a dí , thấy cặp nào đi đôi nam nữ nào đi cùng nhau a phệt . tất cả những việc làm đó chỉ để xả giận và quên đi hình bóng e !

 • Hoàng Đào Vàng

  Hoàng Đào Vàng

  Vui lắm ng ae à!!!

 • Bui Ngo

  Bui Ngo

  Các chú Đi lính nghĩa vụ ạ. Anh đã từng trải qua quân ngũ rồi Anh hiểu .trước khi Đi lính có người yêu thì xoạc Đi.. Vào trong đấy ở nhà nó ngoan thì iu tiếp Nó không ngoan thì gọi điện về bảo. Bố mày xoạc mày rồi đấy.. Mày ngoan thì tao còn yêu. Không ngoan tao Ra quân tao xoạc Con khác.. Cút….. OK không có gì mà phải buồn

Các bài viết cùng chuyên mục:

Ngọt ngào nắm :v

Ngọt ngào nắm :v

“Em mới tỉa được quả ảnh này, mà nhìn chưa được ưng cho lắm, nhờ các anh em beat pts cho em thêm con tàu vào nữa nhìn cho nó mạo hiểm với ạ.”

< Góc bối rối >

“Beat ơi, nay e lên nay e lên xe bus gặp cảnh này, thường thì em ngủ cũng có thói quen giống vậy. Beat cho em hỏi đó có phải là định mệnh giữa em vs cô ấy không? Và nếu gặp lại thì phải nói … Xem thêm

Alan Walker thời kỳ cuối tháng :)))

– #Ks_HCA

Alan Walker thời kỳ cuối tháng :)))

– … Xem thêm

2 bạn trẻ tuyên bố : fast 9 tuổi lol 😂😂

2 bạn trẻ tuyên bố : fast 9 tuổi lol 😂😂

Sáng sân lớn cỏ xanh tối lại sân nhỏ cỏ đen thì còn gì sướng bằng Dũng ơiiiii :))))

Lời các tiền bối căn dặn 99-er :v

Lời các tiền bối căn dặn 99-er :v

Really??

play

Làm ơn ai đó có thể giải thích giúp tôi, là tôi đang xem cái méo gì thế này ??

BEAT TV – Daily Hot Video

3s là đủ rồi =)))))

Ai cũng từng ngu 😂

Ai cũng từng ngu 😂

Tag 1 thằng đẹp trai :v

Cảm giác lần đầu kiếm được tiền bằng chính năng lực của mình thế nào?

post-442470182462551_1401000633276163
Sự khác biệt :'(

Sự khác biệt :'(

Cảm xúc trong anh bây giờ :'(

Cảm xúc trong anh bây giờ :'(

Tội Bình :)))

Lại bảo không phải đi -_-

Lại bảo không phải đi -_-

Nỗi lòng hs lớp 9 =))

Tôi xin đặt chọn niềm tin vào các thầy <3
Vì tôi kiệt sức mất rồi :v

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...