“.” nếu bạn chưa có người yêu !

Hội Chế Ảnh

6 tháng trước
LoadingLưu bài viết

Top comments:

 • BEATVN

  BEATVN

  .

 • Trần Ngọc Hiền

  Trần Ngọc Hiền

  Tao có người yêu rồi nhé, người yêu tao đang là người yêu của thằng khác. Người yêu tao cũng sẽ yêu tao thôi nhưng bây giờ nó bận đang yêu thằng khác nên nó không thể yêu tao được. Dù thế nào đi nữa thì nó cũng yêu tao thôi và nó sẽ đéo yêu thằng khác được. Nhưng hiện tại bây giờ thì nó đang là người yêu của thằng khác và yêu thằng khác chứ đéo phải yêu tao 🙂

 • Siv Hải Đăng

  Siv Hải Đăng

  Là con trai, cái chuyện đi tỏ tình với gái xong bị từ chối là chuyện bình thường, thằng nào đỏ thì cả đời chỉ dính 1 2 lần, thằng nào đỏ thẫm thì dính x lần (x chạy đến dương vô cực)
  Cái cảm giác tỏ tình xịt thì khỏi nói rồi, nó là hỗn hợp cảm xúc gộp lại…vừa quê vừa cay lại vừa buồn vừa đau

  Hôm nọ có 1 đứa tâm sự vs mình thế này.. “tỏ tình xong rồi con bé nó cũng từ chối thẳng là ko yêu, nhưng nó vẫn bình thường với mình như chưa hề có vụ tỏ tình kia, thậm chí đôi lúc lại còn có chút quan tâm, chủ động bắt chuyện, chủ động nhờ vả, chủ động rủ đi chơi…”
  Thế là niềm tin hy vọng của của hắn lại trỗi dậy. Lại ấp ủ nung nấu nuôi nấng tình yêu trong mình, hy vọng vào 1 ngày nào đó em nó sẽ đổ…

  Nhưng cái đậu xanh rau má, tôi khẳng định luôn 99% con bé sẽ yêu… nhưng không phải yêu mấy ông đâu mà là yêu 1 thằng khác. Các ông hy vọng làm cái gì cho mệt người. Định mệnh, nó đã từ chối thẳng thì có nghĩa là nó chỉ coi mấy ông là bạn bè cho vui, dù các ông có tỏ tình part 1, part 2…tỏ tình ver rap, ver piano, tỏ tình remix, tỏ tình phần 3, phần 4, tỏ tình phần ngoại truyện thì nó cũng đ yêu mấy ông đâu.. Tự động mà out đi cho nó nhanh
  Tôi khuyên chân thành như thế, khuyên tìm người khác phù hợp hơn mà tán mà vẫn có mấy ông gân cổ lên cãi “nhưng mà tôiyêu nó lắm”. Yêu cái ***, thế nào là yêu? Yêu là phải sở hữu, là phải ích kỷ, là phải chiếm lấy, là phải rõ ràng, là cho đi và đc nhận lại… Chứ yêu kiểu gì mà phải rình rập rồi núp dưới danh nghĩa bạn bè mà quan tâm nó, yêu thế khác gì thằng trộm chó :)))

  Tỏ tình thì phải rõ ràng như con chó vàng như thế này:
  “Em này, thời gian qua những điều anh thể hiện ra chắc e cũng hiểu được phần nào rồi, đó là anh yêu em…Anh hy vọng em sẽ chấp nhận anh, ko ít nhất cũng cho anh 1 cơ hội để anh chứng minh tình yêu của mình… anh ko biết tương lai sẽ ra sao nhưng nếu em đồng ý thì ngay lúc này anh đã sẵn sàng để được bảo vệ, chở che, chăm sóc em… Còn nếu em trả lời là không thì cũng ok thôi, anh không cần làm bạn hay anh trai gì hết, anh chấp nhận tự quit luôn, tốt nhất là không liên quan đến nhau nữa, anh tỏ tình để được làm người yêu chứ không phải làm bạn, đây ko phải là anh ko tán được thì quay ra lật mặt, mà đơn giản bởi vì anh yêu em, anh muốn chăm sóc cho em nhưng không phải dưới danh nghĩa anh trai hay bạn bè, anh muốn chăm sóc em như người yêu…”
  Đấy, nó phải như thế, vì đằng nào cũng bị từ chối thôi nên ít nhất phải thể hiện đc cái chất đàn ông của mình cho nó thấy, biết đâu nó còn đổi ý… Lớn cả rồi..Bạn bạn cái gì, nếu chỉ để kết bạn thì đã không phải vất vả như thế

  Còn nữa này, nếu tỏ tình xịt xong, cũng thôi nó rồi, tìm mối khác rồi mà 1 thời gian sau nó chủ động tìm đến bạn thì chúc mừng nhé, khả năng cao con bé mới trễ kinh tầm 2 tháng thôi, cơ hội làm soái ca bán ốc đến rồi đó… =)))

 • Loan Bống

  Loan Bống

  Ở đây có đứa nào trả lời giúp tao người yêu là cái qq gì thế 🙂

 • Quản Thu Phương

  Quản Thu Phương

  chấm thì có ny k :((( có thì t chấm k có thì t viết thôi thật đấy dm t nói thật chứ có chấm cũng đéo ai yêu

 • Duy Nguyễn

  Duy Nguyễn

  “.” Yêu cc…
  bình thường thì t sẽ nói thế nhưng dm t ế quá rồi ai iu nhau k

Các bài viết cùng chuyên mục:

Chân lý 🙂

play

Tưởng đập đá là như nào, hóa ra…..
Cre: BEAT TV

play

Còn nhỏ như mà đã tài như này, thì xin lỗi chứ sau này lớn lên, đi xin việc ở mấy quán cơm rang dưa bò làm không bao h hết việc.
Cố lên nhé chàng trai…..

play

Yếu tim đừng xem, thanh niên bị ma nhập lúc nửa đêm.

Lưu ý: Nội dung video không kèm theo âm thanh rên ra thảm thiết nên hãy cứ mở rõ tiếng để cảm nhận 🙂

Cần lắm lời tư vấn chân thành từ các beater :)))

Tag 1 thằng đẹp trai :v

Hình ảnh ca phẫu thuật mắt thành công đầu tiên trong lịch sử.

3 ngày rồi hắn vẫn chưa ăn uống đc gì :v

3 ngày rồi hắn vẫn chưa ăn uống đc gì :v

Đầu tư đánh 3 cây cho chất :)))

– #Ks_HCA

Đầu tư đánh 3 cây cho chất :)))

– #Ks_HCA

Thầy đang phân tích tác phẩm…của chính thầy :))

Thầy đang phân tích tác phẩm…của chính thầy :))

6 anh em sinh đôi 3 lần :v

6 anh em sinh đôi 3 lần :v

Bạn có ai?

Cười không nhặt được mồm là có thật 😂

Cười không nhặt được mồm là có thật 😂

phòng khám đa khoa quốc tế
Hỏi thừa :v

Hỏi thừa :v

Người bạn yêu từ chối bạn như thế nào ?

Rảnh quá mà :v

Rảnh quá mà :v

Thả <3

Thả <3

Oan gia ngõ hẹp =))

– #Ks_HCA

Oan gia ngõ hẹp =))

– #Ks_HCA

Người lạ ơi…..

Cách này hiệu quả không anh em? :v

Cách này hiệu quả không anh em? :v

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...