“.” nếu bạn chưa có người yêu !

Hội Chế Ảnh

3 tháng trước
LoadingLưu bài viết

Top comments:

 • BEATVN

  BEATVN

  .

 • Trần Ngọc Hiền

  Trần Ngọc Hiền

  Tao có người yêu rồi nhé, người yêu tao đang là người yêu của thằng khác. Người yêu tao cũng sẽ yêu tao thôi nhưng bây giờ nó bận đang yêu thằng khác nên nó không thể yêu tao được. Dù thế nào đi nữa thì nó cũng yêu tao thôi và nó sẽ đéo yêu thằng khác được. Nhưng hiện tại bây giờ thì nó đang là người yêu của thằng khác và yêu thằng khác chứ đéo phải yêu tao 🙂

 • Siv Hải Đăng

  Siv Hải Đăng

  Là con trai, cái chuyện đi tỏ tình với gái xong bị từ chối là chuyện bình thường, thằng nào đỏ thì cả đời chỉ dính 1 2 lần, thằng nào đỏ thẫm thì dính x lần (x chạy đến dương vô cực)
  Cái cảm giác tỏ tình xịt thì khỏi nói rồi, nó là hỗn hợp cảm xúc gộp lại…vừa quê vừa cay lại vừa buồn vừa đau

  Hôm nọ có 1 đứa tâm sự vs mình thế này.. “tỏ tình xong rồi con bé nó cũng từ chối thẳng là ko yêu, nhưng nó vẫn bình thường với mình như chưa hề có vụ tỏ tình kia, thậm chí đôi lúc lại còn có chút quan tâm, chủ động bắt chuyện, chủ động nhờ vả, chủ động rủ đi chơi…”
  Thế là niềm tin hy vọng của của hắn lại trỗi dậy. Lại ấp ủ nung nấu nuôi nấng tình yêu trong mình, hy vọng vào 1 ngày nào đó em nó sẽ đổ…

  Nhưng cái đậu xanh rau má, tôi khẳng định luôn 99% con bé sẽ yêu… nhưng không phải yêu mấy ông đâu mà là yêu 1 thằng khác. Các ông hy vọng làm cái gì cho mệt người. Định mệnh, nó đã từ chối thẳng thì có nghĩa là nó chỉ coi mấy ông là bạn bè cho vui, dù các ông có tỏ tình part 1, part 2…tỏ tình ver rap, ver piano, tỏ tình remix, tỏ tình phần 3, phần 4, tỏ tình phần ngoại truyện thì nó cũng đ yêu mấy ông đâu.. Tự động mà out đi cho nó nhanh
  Tôi khuyên chân thành như thế, khuyên tìm người khác phù hợp hơn mà tán mà vẫn có mấy ông gân cổ lên cãi “nhưng mà tôiyêu nó lắm”. Yêu cái ***, thế nào là yêu? Yêu là phải sở hữu, là phải ích kỷ, là phải chiếm lấy, là phải rõ ràng, là cho đi và đc nhận lại… Chứ yêu kiểu gì mà phải rình rập rồi núp dưới danh nghĩa bạn bè mà quan tâm nó, yêu thế khác gì thằng trộm chó :)))

  Tỏ tình thì phải rõ ràng như con chó vàng như thế này:
  “Em này, thời gian qua những điều anh thể hiện ra chắc e cũng hiểu được phần nào rồi, đó là anh yêu em…Anh hy vọng em sẽ chấp nhận anh, ko ít nhất cũng cho anh 1 cơ hội để anh chứng minh tình yêu của mình… anh ko biết tương lai sẽ ra sao nhưng nếu em đồng ý thì ngay lúc này anh đã sẵn sàng để được bảo vệ, chở che, chăm sóc em… Còn nếu em trả lời là không thì cũng ok thôi, anh không cần làm bạn hay anh trai gì hết, anh chấp nhận tự quit luôn, tốt nhất là không liên quan đến nhau nữa, anh tỏ tình để được làm người yêu chứ không phải làm bạn, đây ko phải là anh ko tán được thì quay ra lật mặt, mà đơn giản bởi vì anh yêu em, anh muốn chăm sóc cho em nhưng không phải dưới danh nghĩa anh trai hay bạn bè, anh muốn chăm sóc em như người yêu…”
  Đấy, nó phải như thế, vì đằng nào cũng bị từ chối thôi nên ít nhất phải thể hiện đc cái chất đàn ông của mình cho nó thấy, biết đâu nó còn đổi ý… Lớn cả rồi..Bạn bạn cái gì, nếu chỉ để kết bạn thì đã không phải vất vả như thế

  Còn nữa này, nếu tỏ tình xịt xong, cũng thôi nó rồi, tìm mối khác rồi mà 1 thời gian sau nó chủ động tìm đến bạn thì chúc mừng nhé, khả năng cao con bé mới trễ kinh tầm 2 tháng thôi, cơ hội làm soái ca bán ốc đến rồi đó… =)))

 • Loan Bống

  Loan Bống

  Ở đây có đứa nào trả lời giúp tao người yêu là cái qq gì thế 🙂

 • Quản Thu Phương

  Quản Thu Phương

  chấm thì có ny k :((( có thì t chấm k có thì t viết thôi thật đấy dm t nói thật chứ có chấm cũng đéo ai yêu

 • Duy Nguyễn

  Duy Nguyễn

  “.” Yêu cc…
  bình thường thì t sẽ nói thế nhưng dm t ế quá rồi ai iu nhau k

Các bài viết cùng chuyên mục:

Nhìn là toát mồ hôi hột rồi :v

play

Thánh ăn xuất hiện =)))

Cre: BEAT TV

Best =)))

Best =)))

Ước mơ <3

play

Anh thợ cắt tóc sáng tạo và nhanh trí nhất VBB luôn :v Đã bao giờ anh em đi cắt tóc gặp phải tình huống như thế này chưa ??

8/11/2017

Giết tôi đi :((

– #Ks_HCA

Giết tôi đi :((

– #Ks_HCA

Sau bao ngày điều tra nguồn gốc… :v

Sau bao ngày điều tra nguồn gốc… :v

Sợ chưa Tuấn? :v

Giải đáp thắc mắc cho bọn FA :)))

Giải đáp thắc mắc cho bọn FA :)))

Các mày có biết 11/11 hàng năm được coi là SINGLE DAY (ngày độc thân) k? Nhìn người khác có đôi đi bên nhau, cứ tự tin lên vì mày cũng CÓ ĐÔI, đúng vậy, là ĐÔI GIÀY từ hệ thống giày hàng hiệu HOÀNG PHÚC :)))

Giảm sâu 50% từ … Xem thêm

Beat đảm bảo là rau sạch nhé :v

Ngôn tình is real =)))

Sếp’s cứ việc hát thôi, cày view để tụi em lo :v

Sếp’s cứ việc hát thôi, cày view để tụi em lo :v

Huyền thoại làm 9x điên đảo 1 thời :3

Bất ngờ vl =)))

Cảm giác là người hạnh phúc nhất thế gian =))))

Cặp đôi TIÊN-NHIÊN gây sốt tuần qua :'(

play

Pha tốc biến thần thánh của Đại Sư, cứ như hack =))

Share: KCS

Thằng bạn vừa ở quê lên <3 :))

Thằng bạn vừa ở quê lên <3 :))

Phê như chó =))))

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục
Loading...